Microsoft Store mới sẽ xuất hiện trong Windows 11 và Windows 10

Microsoft Store mới trong Windows 11 sẽ hoạt động như thế nào?

Có vẻ như Microsoft đang giới thiệu Microsoft Store mới cho Windows 11. Công ty đã thông báo rằng Cửa hàng này cũng sẽ sớm được thêm vào Windows 10. Sự kiện hôm nay đã giới thiệu Windows 11 và cùng với đó là một cửa hàng ứng dụng mới. Công ty đã đổi tên cửa hàng ứng dụng vào năm 2017 và nó được đổi tên thành Microsoft Store, trước đây được gọi là Windows Store.

Microsoft Store mới sẽ xuất hiện trong Windows 11 và Windows 10

Mặc dù Windows 11 đã bị rò rỉ vào tuần trước, nhưng chúng tôi không thấy cửa hàng ứng dụng cập nhật trong các rò rỉ. Tuy nhiên, đây là một số hình ảnh để giúp bạn hiểu được Microsoft Store cập nhật sẽ trông như thế nào trong hệ điều hành Windows 11. 

Microsoft Store mới sẽ xuất hiện trong Windows 11 và Windows 10 2Microsoft Store mới sẽ xuất hiện trong Windows 11 và Windows 10 3Microsoft Store mới sẽ xuất hiện trong Windows 11 và Windows 10 4

Phiên bản mới của Store đã được thiết kế để phục vụ cho các nhà phát triển ứng dụng. Ngoài ra, công ty cho biết Store mới được thiết kế để đối phó với 'các hạn chế về kỹ thuật và chính sách được tích hợp sẵn trong nền tảng ban đầu của Store".

Microsoft Store mới sẽ xuất hiện trong Windows 11 và Windows 10 5

Người dùng sẽ cài đặt ứng dụng và thậm chí nhận được các ưu đãi đặc biệt như giảm giá phim cho thành viên Xbox Game Pass. Một số ứng dụng sẽ có trên Microsoft Store bao gồm Adobe Creative Cloud, Disney +, TikTok, Zoom, Microsoft Teams và Visual Studio.

Microsoft Store mới sẽ xuất hiện trong Windows 11 và Windows 10 6

Người dùng cũng sẽ nhận được thông tin về các ứng dụng, trò chơi hàng đầu và các câu chuyện được sắp xếp khác. Sẽ có một cửa hàng 'bật lên' để giúp bạn cài đặt ứng dụng từ web.

Microsoft Store mới sẽ xuất hiện trong Windows 11 và Windows 10 7

Một điều tuyệt vời nữa là Store mới này cũng sẽ bao gồm các ứng dụng Android. Các ứng dụng này sẽ chạy trên PC Windows của bạn, tất cả đều do sự hợp tác giữa Amazon và công nghệ Intel Bridge. Amazon Appstore sẽ có trong Microsoft Store và bạn có thể ghim các ứng dụng trên máy tính của mình.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang