Galaxy Z Fold 3 được xác nhận có hỗ trợ bút S-Pen, UWB, v.v.

Chứng nhận FCC của Galaxy Z Fold 3 xác nhận hỗ trợ bút S-Pen và các tính năng khác.

Chúng ta đang mong đợi Samsung sẽ ra mắt Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 vào tháng 8 vào cuối năm nay và như dự kiến, chúng ta không thể ngừng nghe nhiều hơn về các thiết bị có thể gập lại này. Một chút thông tin mới nhất mà chúng ta có ở đây chính là Galaxy Z Fold 3 sẽ là chiếc điện thoại có thể gập lại đầu tiên hỗ trợ bút S-Pen.

Galaxy Z Fold 3 được xác nhận có hỗ trợ bút S-Pen, UWB, v.v.

Phiên bản Mỹ của Galaxy Z Fold 3 đã nhận được chứng nhận FCC vào đầu ngày hôm nay và các tài liệu hỗ trợ tiết lộ nhiều thông tin thú vị về thiết bị. Để bắt đầu, chúng ta đang nhận được các tính năng như 5G, cả mmWave và tần số phụ 6Hz, 4G LTE, CDMA, Wi-Fi 6, Bluetooth, NFC và UWB. Ngoài ra, đây cũng sẽ là thiết bị có thể gập lại đầu tiên của Samsung hỗ trợ bút S-Pen, đồng thời nó cũng hỗ trợ sạc không dây Qi 9 watt và sạc không dây ngược. Bạn có thể kiểm tra các tài liệu chứng nhận dưới đây.

Galaxy Z Fold 3 được xác nhận có hỗ trợ bút S-Pen, UWB, v.v. 2

Tài liệu chứng nhận FCC nói về cách Galaxy Z Fold 3 có chức năng số hóa hoạt động với S-Pen thông qua khớp nối quy nạp (đây là cách hoạt động của S-Pen). Tuy nhiên, có tin đồn rằng S-Pen có thể sẽ không có trong hộp và thiết bị có thể không có khe cắm dành riêng cho S-Pen. Đây là cách triển khai tương tự như cách chúng ta đã thấy trên Galaxy S21 Ultra. Điều này cũng có nghĩa là Samsung có thể sẽ bán vỏ cho Galaxy Z Fold 3 với khe cắm bút S-Pen.

Galaxy Z Fold 3 được xác nhận có hỗ trợ bút S-Pen, UWB, v.v. 3

Fold 3 dự kiến ​​sẽ có màn hình bên ngoài 6,2 inch và màn hình bên trong 7,5 inch; cả hai màn hình được cho là có tốc độ làm mới 120Hz và chứng nhận HDR10 +. Ngoài ra, điện thoại được cho là có chipset Snapdragon 888 / Exynos 2100, RAM 12 / 16GB cùng với 256 / 512GB dung lượng lưu trữ và xếp hạng IP.

Điện thoại cũng có thể có camera dưới màn hình 16 megapixel, camera trước 10 megapixel trên màn hình và thiết lập ba camera 12 + 12 + 12 megapixel ở phía sau. Tôi chắc chắn rất vui mừng về những gì Samsung sẽ làm với các thiết bị có thể gập lại trong năm nay vì nó có thể làm cho các thiết bị có thể gập lại tốt hơn nữa.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang