Microsoft kết hợp với DMCA tiến hành gở hàng loạt thông tin rò rỉ Windows 11

Microsoft đang chứng minh tính hợp pháp của nó?

Internet tràn ngập ISO của Windows 11, dẫn đến việc một số trang web xuất bản những cái nhìn thực tế về hệ điều hành tiếp theo trước khi tiết lộ chính thức vào thứ Năm và Microsoft không hài lòng về việc đó. Công ty Redmond đã đưa ra một số thông báo gỡ xuống theo DMCA cho bất kỳ ai chia sẻ "bản sao bị rò rỉ của Windows 11 chưa được phát hành".

Microsoft kết hợp với DMCA tiến hành gở hàng loạt thông tin rò rỉ Windows 11

Microsoft đã ám chỉ rất nhiều về sự tồn tại của Windows 11 với việc phát hành một đoạn trailer về âm thanh của Windows. Có một thực tế là sự kiện ngày 24 tháng 6 bắt đầu lúc 11 giờ sáng. Tiếp theo là ảnh chụp màn hình và một số giao diện bị rò rỉ.

Như được phát hiện bởi Fossbytes , Microsoft Nhật Bản đã chống trả bằng cách đưa ra khiếu nại chính thức của Đạo luật Bản quyền Thiên niên kỷ Kỹ thuật số (DMCA) cho Google nhằm chỉ ra trang web công nghệ Ấn Độ Beebom để phân phối Windows 11 ISO.

Microsoft kết hợp với DMCA tiến hành gở hàng loạt thông tin rò rỉ Windows 11 2

Đơn khiếu nại, được lập chỉ mục bởi dự án Lumen, nêu rõ: "Bài báo của Beebom.com đang phân phối Windows 11 ISO (bản quyền cho Microsoft). Vui lòng xóa bài viết của họ khỏi tìm kiếm. Đó là bản sao bị rò rỉ của Windows 11 chưa được phát hành."

Microsoft kết hợp với DMCA tiến hành gở hàng loạt thông tin rò rỉ Windows 11 3

Không phải ai cũng tin rằng những rò rỉ Windows 11 này là có thật và một số người nghĩ rằng chính Microsoft đã làm rò rỉ bản dựng để tạo ra nhiều sự công khai và cường điệu hơn, nhưng yêu cầu gỡ xuống DMCA dường như đã chứng minh điều ngược lại. Nó cũng xóa bỏ mọi nghi ngờ rằng Windows tiếp theo sẽ được gọi là Windows 11.

ISO Windows 11 có thể được tìm thấy ở một số nguồn khác, bao gồm cả các trang web torrent, do đó, việc gỡ bỏ DMCA không có nhiều tác dụng.

Từ những gì chúng ta đã thấy trong các bản rò rỉ của Windows 11, nó không cung cấp những thay đổi đáng kể so với Windows 10 giống như cách mà các phiên bản Windows trước khác với người tiền nhiệm của chúng, nhưng có lẽ Microsoft có một số điều bất ngờ cho người hâm mộ và bạn thấy những điều đó vào ngày 24 tháng 6.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang