Rò rỉ giao diện và biểu tượng Windows 11

Những thay đổi lớn, giao diện người dùng được cải tiến, cửa hàng mới và bây giờ là logo sự kiện Windows này với số 11 lớn mà bạn không thể nhìn thấy.

Windows 11 sắp ra mắt và bạn có thể nói tất cả các bằng chứng chỉ ra sự thay đổi tên của hệ điều hành. Những thay đổi lớn, giao diện người dùng được cải tiến, cửa hàng mới và bây giờ là logo sự kiện Windows này với số 11 lớn mà bạn không thể nhìn thấy.

Rò rỉ giao diện và biểu tượng Windows 11

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về Windows 11 sắp ra mắt, bản dựng bị rò rỉ của hệ điều hành sắp tới đã bị rò rỉ và Tom Warren từ The Verge đã chạy nó và chụp một số ảnh chụp màn hình và video ngắn. Giao diện người dùng của hệ điều hành được thay đổi, với một số góc tròn và các yếu tố được đơn giản hóa, mặc dù nó có cảm giác ... chưa hoàn thiện.

Rò rỉ giao diện và biểu tượng Windows 11  2Rò rỉ giao diện và biểu tượng Windows 11  3Rò rỉ giao diện và biểu tượng Windows 11  4Rò rỉ giao diện và biểu tượng Windows 11  5

Tại hội nghị Build 2021 của Microsoft vào tháng trước, CEO Satya Nadella chia sẻ rằng họ sẽ không đề cập đến các bản cập nhật Windows trong sự kiện này. Ông nói rằng "thế hệ tiếp theo của Windows" sẽ có những thay đổi lớn và hứa hẹn sẽ có thêm thông tin.

Rò rỉ giao diện và biểu tượng Windows 11  6Sau đó, trong tuần này, Microsoft đã công bố một sự kiện "what's-next" chỉ dành cho Windows được lên lịch vào ngày 24 tháng 6 lúc 11 giờ sáng theo giờ ET. Phần tiết lộ đã sử dụng biểu tượng ở trên, nhưng tôi đã cố gắng bỏ sót rằng bóng đổ bởi thanh ngang trên logo cửa sổ đã bỏ qua thanh ngang. Đó là một thiếu sót đáng kể vì ánh sáng chiếu qua tạo ra một hình ảnh giống như số 11.

Microsoft không cho biết họ sẽ chuyển từ biệt danh Windows 10 và nhiều năm trước đó, họ nói rằng Windows 10 sẽ là "phiên bản cuối cùng của Windows", nhưng đó là một Microsoft rất khác dưới sự lãnh đạo của Nadella chưa đầy một năm. Các bằng chứng dường như cho thấy rằng họ có thể đang lên kế hoạch giới thiệu Windows 11.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang