Việc sản xuất Galaxy S21 FE bị Samsung đình chỉ do thiếu hụt chipset

Chúng ta có thể không bao giờ thấy Galaxy S21 FE?

Nhiều người trong chúng ta đã chờ đợi Galaxy S21 FE vì đây là chiếc điện thoại được cho là sẽ làm cho dòng Galaxy S21 cao cấp của Samsung dễ tiếp cận hơn với đại chúng. Tuy nhiên, hiện chúng ta có một số tin xấu cho bạn khi một báo cáo cho thấy Samsung đã tạm ngừng sản xuất Galaxy S21 FE do tình trạng thiếu chip toàn cầu ảnh hưởng đến di động và công nghệ trên toàn cầu.

Việc sản xuất Galaxy S21 FE bị Samsung đình chỉ do thiếu hụt chipset

Báo cáo đến từ một nguồn đáng tin cậy và họ tuyên bố rằng việc sản xuất đã bị tạm dừng do Samsung không có đủ bộ vi xử lý cho Galaxy S21 FE. Samsung đã thông báo cho các đối tác cung cấp của họ vào thứ Sáu rằng họ đang tạm ngừng sản xuất các bộ phận của S21 FE và hủy đơn đặt hàng trên các vật liệu khác nhau. Các đối tác cho rằng quyết định này có nghĩa là việc ra mắt Galaxy S21 FE hoàn toàn không diễn ra.

Samsung đã sử dụng sự kết hợp giữa Snapdragon 888 và Exynos 2100 của họ cho Galaxy S21 FE ở nhiều khu vực khác nhau, nhưng có vẻ như không có tùy chọn nào khác. 

Việc sản xuất Galaxy S21 FE bị Samsung đình chỉ do thiếu hụt chipset 2

Về lý thuyết, việc sản xuất có thể được nối lại, nhưng không thể bỏ qua rằng trong thế giới smartphone, việc tạm dừng sản xuất là điều mà người dùng nên lo lắng. Hãy xem cách Samsung và Qualcomm sẽ xử lý vấn đề này như thế nào. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải nhớ cách Qualcomm đã đề cập rõ ràng rằng tình trạng thiếu chip có thể kéo dài vài năm.

Bên cạnh đó, việc S21 FE bị đình chỉ cũng làm dấy lên lo ngại về rất nhiều smartphone dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay và đầu năm sau. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang