Samsung sẽ trở lại MWC 2021, tập trung vào hệ điều hành Wear OS và smart watch

Samsung có tham vọng lớn về Wear OS và Smartwatch.

Năm 2021 mang đến một trong những bất ngờ lớn nhất khi Samsung và Google cuối cùng đã làm việc cùng nhau để cải thiện cảnh quan smart watch. Hiện tại, Apple đang thống trị ngành công nghiệp smart watcới Apple Watch của họ. Tuy nhiên, Samsung và Google hiện đang bắt tay để cải thiện Wear OS, điều đó cũng có nghĩa là Galaxy Watch tiếp theo sẽ xuất xưởng với Wear OS , nhưng lần này, Samsung sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với phần mềm.

Samsung sẽ trở lại MWC 2021, tập trung vào hệ điều hành Wear OS và smart watch

Nghe có vẻ lạ, nhưng nó hoàn toàn hợp lý nhờ sự hiểu biết tuyệt vời của Samsung về Android như một hệ điều hành. Tại thời điểm này, One UI là giao diện của bên thứ 3 tốt nhất; nó không chỉ là thứ trông đẹp mà còn linh hoạt, có chức năng cao và có các tính năng mà bạn thực sự muốn sử dụng. Vì vậy, công bằng mà nói, Google cũng muốn một phần ảnh hưởng đó lên Wear OS. 

Samsung đã quyết định rằng họ sẽ xuất hiện tại MWC 2021 vào cuối tháng này vào ngày 28 tháng 6 và sẽ tổ chức một sự kiện tập trung vào đồng hồ thông minh. Công ty sẽ cho chúng ta biết thêm về "hệ sinh thái Galaxy" cũng như "trải nghiệm đồng hồ mới". Samsung đã tuyên bố rằng họ đang "tưởng tượng lại những chiếc smart watch".

Samsung sẽ trở lại MWC 2021, tập trung vào hệ điều hành Wear OS và smart watch 2

Đây sẽ là lần đầu tiên chúng ta hiểu đúng về mức độ mà Samsung và Google đã làm việc cùng nhau trên Wear OS và cách họ đã cải thiện nó. Mặc dù không chắc liệu Samsung có công bố đồng hồ thông minh tại cùng một sự kiện hay không, nhưng chúng ta sẽ có một cái nhìn sơ lược về Wear OS sắp trông như thế nào.

Đã có xác nhận rằng Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Active 4 sắp tới sẽ chạy hệ điều hành Wear OS mới và chúng sẽ là những chiếc smart watch không phải Tizen đầu tiên của công ty trong nhiều năm. 

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang