Đây là những gì mong đợi từ sự kiện "California streaming" của Apple

iPhone 120Hz với 1 TB dung lượng lưu trữ, Apple Watch được thiết kế lại và AirPods 3 mới.

Sự kiện "California streaming" của Apple sắp diễn ra và công ty dự kiến ​​sẽ công bố một số sản phẩm mới, bao gồm dòng sản phẩm iPhone 13, Apple Watch Series 7 và AirPods mới. Dưới đây là tóm tắt những gì mong đợi từ sự kiện này.

IPhone 13 không có sự khác biệt quá nhiều so vớ thiết kế của iPhone 12 năm ngoái và sẽ có notch nhỏ hơn một chút. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy bốn mô hình khác nhau - hai bản tiêu chuẩn với cụm camera kép và hai bản Pro với bộ ba camera.

Đây là những gì mong đợi từ sự kiện California streaming của Apple

Dòng sản phẩm iPhone 13 mới sẽ đi kèm với một loạt cải tiến về camera, bao gồm nhiều bộ lọc hỗ trợ AI hơn, quay video chất lượng cao hơn trên các mẫu Pro và Cinematic Video - thứ được mô tả tốt nhất là video tương đương với chế độ Chân dung.

Bộ xử lý chipset A15 được trang bị, nhưng một thay đổi thú vị hơn là Apple sẽ sử dụng bảng nối đa tinh thể oxit (LTPO) nhiệt độ thấp cho màn hình OLED trên các mẫu Pro. Màn hình hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz và thậm chí có thể có tính năng luôn bật. 

Apple cũng có thể tích hợp hỗ trợ kết nối vệ tinh (LEO) . Tuy nhiên, tính năng đó có thể sẽ không khả dụng khi ra mắt và sẽ đến thông qua bản cập nhật phần mềm vào năm sau. Và mặc dù đây là một nâng cấp đáng kể, nhưng nó sẽ không biến dòng sản phẩm iPhone 13 thành điện thoại vệ tinh. Những gì bạn sẽ nhận được với một trong những mô hình mới này là khả năng gửi tin nhắn khẩn cấp và tín hiệu SOS.

Một rò rỉ vào phút chót đã xuất hiện vào cuối tuần qua là Apple cuối cùng sẽ có tùy chọn lưu trữ 1TB cho iPhone 13 - lớn nhất trong bất kỳ thế hệ iPhone nào cho đến nay. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sẽ hài lòng khi biết rằng Apple đang thay thế tùy chọn cấp 64G bằng một cấu hình có dung lượng lưu trữ 128G lớn hơn.

Thiết bị thứ hai dự kiến ​​xuất hiện tại sự kiện này là Apple Watch Series 7. Đây sẽ là thiết kế lại lớn thứ hai kể từ Apple Watch Series 4, với thiết kế viền phẳng và màn hình phẳng 1,9 inch lớn hơn một chút với viền mỏng hơn.

Đây là những gì mong đợi từ sự kiện California streaming của Apple 2

Tuy nhiên, đừng mong đợi bất kỳ nâng cấp lớn nào về sức khỏe trong năm nay ngoài cảm biến huyết áp. Apple gặp khá nhiều rắc rối trong quá trình chạy thử nghiệm sản xuất. Những thứ như theo dõi nhiệt độ cơ thể và lượng đường trong máu sẽ xuất hiện trong các thế hệ Apple Watch trong tương lai.

Một thông báo khác sắp ra mắt vào mùa thu này là AirPods 3 . Chúng sẽ bắt chước thiết kế của AirPods Pro hiện tại và dự kiến ​​sẽ được công bố cùng với dòng sản phẩm iPhone 13.

Đây là những gì mong đợi từ sự kiện California streaming của Apple 3

iPad và iPad mini được thiết kế lại sẽ được ra mắt trong vài tuần nữa. Tuy nhiên, chúng sẽ mỏng hơn và nhanh hơn so với các mẫu hiện tại. Ngoài ra còn có các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch hỗ trợ M1X , với màn hình Mini LED, không có Touch bar, kết nối MagSafe, v.v.

Apple đã công bố iOS 15, iPadOS 15 và WatchOS 8 vào đầu năm nay trong khi chúng vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Một số thứ đã thay đổi kể từ đó và công ty sẽ đưa ra một cái nhìn khác cùng với ngày phát hành chính thức tại sự kiện thứ Ba.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang