Free Fire: Ngày phát hành Elite Pass Season 40 và phần thưởng bị rò rỉ

Thông tin chi tiết về Thẻ Elite mùa 40 sắp tới trong Free Fire.

Elite Pass của Free Fire cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các sản phẩm độc đáo khác nhau như trang phục, giao diện, v.v. Để nhận được phần thưởng trong hệ thống phần thưởng dựa trên cấp độ, người dùng phải kiếm được một số huy hiệu nhất định. Điều tương tự cũng có thể đạt được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần.

Free Fire: Ngày phát hành Elite Pass Season 40 và phần thưởng bị rò rỉ

 

Mỗi tháng, các nhà phát triển phát hành một thẻ mới với rất nhiều khía cạnh mới. Free Fire Elite Pass Season 40 sắp tới đã khiến người chơi mong đợi. 

Thông tin chi tiết về Free Fire Elite Pass Season 40

Ngày phát hành và giá cả

Hiện đang trong quá trình thực hiện, Season 39 của Free Fire Elite Pass sẽ chạy cho đến cuối tháng 8 năm 2021. Giống như tất cả các phần trước, Season 40 của Elite Pass sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 năm 2021.

Free Fire: Ngày phát hành Elite Pass Season 40 và phần thưởng bị rò rỉ 2

Như thường lệ, hai bản cao cấp là Elite Pass và Elite Bundle sẽ được cung cấp cho người dùng và chúng sẽ có giá tương ứng là 499 kim cương và 999 kim cương. Giai đoạn đặt hàng trước cũng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vài ngày trước khi phát hành.

Phần thưởng bị rò rỉ

Phần thưởng cho Free Fire Elite Pass Season 40 đã bị rò rỉ khá lâu và được liệt kê dưới đây là một vài trong số đó:

Free Fire: Ngày phát hành Elite Pass Season 40 và phần thưởng bị rò rỉ 3Free Fire: Ngày phát hành Elite Pass Season 40 và phần thưởng bị rò rỉ 4Free Fire: Ngày phát hành Elite Pass Season 40 và phần thưởng bị rò rỉ 5Free Fire: Ngày phát hành Elite Pass Season 40 và phần thưởng bị rò rỉ 6Free Fire: Ngày phát hành Elite Pass Season 40 và phần thưởng bị rò rỉ 7Free Fire: Ngày phát hành Elite Pass Season 40 và phần thưởng bị rò rỉ 8
 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang