Giờ đây, bạn có thể sử dụng Apple Music trên PlayStation 5 của mình

Sự xuất hiện của Apple Music trên PlayStation 5 đánh dấu lần đầu tiên một bảng điều khiển chơi game được tích hợp trải nghiệm Apple Music. 

Nếu bạn là người thích nghe nhạc khi chơi game, bạn nên biết rằng Apple Music vừa xuất hiện trên PlayStation 5 và cùng với đó là kho nhạc 90 triệu bài hát. Bắt đầu từ bây giờ, chủ sở hữu PS5 có thể nghe danh sách phát Apple Music của họ trên bảng điều khiển của họ, cũng như danh sách phát trò chơi được quản lý.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Apple Music trên PlayStation 5 của mình

Sự xuất hiện của Apple Music trên PlayStation 5 đánh dấu lần đầu tiên một bảng điều khiển chơi game được tích hợp trải nghiệm Apple Music. Bắt đầu từ hôm nay, bất kỳ ai có đăng ký Apple Music và PS5 trong tay đều có thể nghe hơn 90 triệu bài hát, danh sách phát cá nhân và được quản lý, video nhạc 4K, phát trực tuyến Apple Music Radio và các ca nhạc hội trực tiếp trong bảng điều khiển của bạn. Người chơi PlayStation 5 có thể sử dụng ứng dụng Apple Music làm nhạc nền khi chơi trò chơi hoặc chỉ nghe một số lo-fi thư giãn giữa các trận đấu FIFA 22 để bình tĩnh lại một chút.

Để thiết lập Apple Music trên PS5 của bạn, hãy đi tới "TAll Apps" từ trang chủ phương tiện của bạn, tìm và chọn "Apple Music" và nhấn nút "Download". Sau đó, khởi chạy ứng dụng và đăng ký hoặc đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Apple Music của bạn. Để kết thúc quá trình, hãy làm theo lời nhắc để liên kết cả tài khoản PS và Apple Music. Để hủy liên kết, chỉ cần đăng xuất khỏi ứng dụng Apple Music.

Bạn sẽ có thể khởi động Apple Music khi đang chơi hoặc trước khi bắt đầu trò chơi. Để bật Apple Music trong khi bạn đang phát, hãy nhấn nút PS trên bộ điều khiển DualSense và truy cập Control Center. Ở đó, bạn sẽ phải chọn thẻ Music Function.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng Apple Music trên PlayStation 5 của mình 2

Điều đáng nói là Spotify đã có một ứng dụng nghe tích hợp ngay từ ngày đầu tiên. Nếu bạn đang sử dụng Spotify và muốn chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng nghe nhạc thay thế được liệt kê ở Music Function khi bạn cuộn xuống.

Có vẻ như Sony và Apple có một mối quan hệ khá tốt. Bảng điều khiển đã có Apple TV + kể từ khi ra mắt. Ngoài ra, gã khổng lồ có trụ sở tại Cupertino đã bổ sung hỗ trợ cho bộ điều khiển DualSense trong các thiết bị Mac, iPhone, iPad và Apple TV của mình.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang