Hình ảnh iPad mini 6 thể hiện tất cả các màu sắc mà chúng ta mong đợi vào tháng 9

Hình ảnh tuyệt đẹp về iPad mini 6 với các tùy chọn màu sắc mới, thông số kỹ thuật và hơn thế nữa.

IPad Mini trông giống nhau kể từ khi ra mắt vào năm 2012 ngay cả khi đã nhận được 5 lần nâng cấp. Năm nay, công ty đang có kế hoạch tạo ra những bước nhảy vọt khổng lồ với iPad mini 6. Cuối cùng, nó sẽ đi kèm với một thiết kế mới, với phần cứng mạnh mẽ và các tùy chọn màu sắc mới. Trong khi sắp ra mắt, hãy xem qua hình ảnh mới nhất cho thấy các tùy chọn màu sắc và thông số kỹ thuật khác nhau của iPad mini 6.

Hình ảnh iPad mini 6 thể hiện tất cả các màu sắc mà chúng ta mong đợi vào tháng 9

Ý tưởng iPad mini 6 đã được thiết kế bởi một leaker cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về những gì chúng ta có thể mong đợi từ iPad mini 6 trong vài tuần nữa. Apple đang giảm kích thước của các viền trên iPad mini 6 như nó đã bị rò rỉ trước đó. Để có hình ảnh chính xác hơn, iPad mini sắp ra mắt sẽ có thiết kế tương tự như dòng iPad Pro hoặc iPad Air mới nhất 4. Kích thước nhỏ gọn của mini 6 với phần bên trong được nâng cấp sẽ là điểm bán hàng chính của máy tính bảng như mọi khi.

Hình ảnh iPad mini 6 thể hiện tất cả các màu sắc mà chúng ta mong đợi vào tháng 9 2

Bản concept iPad mini 6 cho thấy Apple sẽ kết hợp màn hình Liquid Retina 8,4 inch. Lưu ý rằng máy tính bảng sẽ có bảng điều khiển 60Hz, không giống như các mẫu iPad Pro. Kích thước được liệt kê của iPad mini 6 là 206 x 138 x 6.1mm .

Hình ảnh iPad mini 6 thể hiện tất cả các màu sắc mà chúng ta mong đợi vào tháng 9 3

Đối với những gì sẽ cung cấp sức mạnh cho thiết bị là chip A14 Bionic 5nm của Apple kết hợp với bộ nhớ trong 64GB / 128GB / 256GB. Về phụ kiện, Apple sẽ bổ sung hỗ trợ cho Apple Pencil thế hệ thứ ba mà các nhà thiết kế và nghệ sĩ có thể sử dụng cho các ứng dụng tương ứng của họ. Nó cũng có thể được sử dụng cho các mục đích giáo dục như ghi chép.

Hình ảnh iPad mini 6 thể hiện tất cả các màu sắc mà chúng ta mong đợi vào tháng 9 4

Apple cũng sẽ định vị lại Touch ID trên máy tính bảng nhỏ gọn sắp ra mắt của mình. Bản concept iPad mini 6 cho thấy Touch ID được nhúng trong nút Nguồn, thứ mà Apple đã thực hiện với iPad Air 4. Vì Apple quyết định loại bỏ nút Home nên hãng đã phải sửa lại vị trí của Touch ID. Điều này có ý nghĩa hơn vì ngón tay của bạn sẽ tự nhiên chạm vào nút Nguồn ngay khi bạn cầm máy tính bảng lên. Ngoài ra, iPad mini 6 sẽ ra mắt với các mẫu tương thích với Wi-Fi và 5G.

Hình ảnh iPad mini 6 thể hiện tất cả các màu sắc mà chúng ta mong đợi vào tháng 9 5

IPad mini 6 dự kiến ​​sẽ có các tùy chọn màu sắc tương tự như iPad Air 4. iPad mini 6 mới có khả năng sẽ có các màu Sky Blue, Green, Rose Gold, Silver, và Space Gray. Về giá cả, iPad mini 5 hiện tại có giá 399 USD và dựa trên chiến lược giá của Apple, iPad mini có khả năng sẽ có giá khoảng 449 USD đến 499 USD . Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán tại thời điểm này và công bố chính thức sẽ thuộc về Apple.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang