Hơn 20 Mẫu Laptop Copilot+ AI Trang Bị Bộ Vi Xử Lý Snapdragon X Được Trình Làng

Microsoft cùng các hãng PC hàng đầu bao gồm Dell, HP, Acer, Asus, Samsung và Lenovo, đã công bố lô máy tính xách tay đầu tiên được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon X Elite và Snapdragon X Plus.

Tại sự kiện Surface gần đây của Microsoft, các hãng sản xuất máy tính hàng đầu như Dell, HP, Acer, Asus, Samsung và Lenovo đã công bố loạt máy tính xách tay đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon X Elite và Snapdragon X Plus mới.

Hơn 20 Mẫu Laptop Copilot+ AI Trang Bị Bộ Vi Xử Lý Snapdragon X Được Trình Làng

Các thiết bị này đáp ứng tiêu chuẩn Copilot+ của Microsoft, yêu cầu máy tính xách tay có NPU mạnh mẽ để xử lý hơn 40 nghìn tỷ thao tác mỗi giây, với khả năng vượt trội hơn 58% so với MacBook Air M3.

Microsoft giới thiệu hai mẫu mới trong dòng Surface, với Surface Laptop mới có thể cấu hình với Snapdragon X Elite hoặc X Plus, giá từ 999,99 USD, và Surface Pro với màn hình OLED hỗ trợ HDR, dung lượng lưu trữ tối đa 1TB và giá cũng bắt đầu từ 999 USD.

Hơn 20 Mẫu Laptop Copilot+ AI Trang Bị Bộ Vi Xử Lý Snapdragon X Được Trình Làng 2

Dell giới thiệu 5 mẫu máy tính xách tay mới, trong đó XPS 13 nổi bật với bộ vi xử lý 12 nhân Snapdragon X Elite và Latitude 7455 với cả hai phiên bản Elite và Plus. Samsung giới thiệu Galaxy Book 4 Edge với màn hình Dynamic AMOLED 2X, sẽ ra mắt tại Mỹ vào ngày 18 tháng 6.

Hơn 20 Mẫu Laptop Copilot+ AI Trang Bị Bộ Vi Xử Lý Snapdragon X Được Trình Làng 3

Lenovo cũng không kém cạnh với Yoga Slim 7x 14 và ThinkPad T14s, nhắm đến các nhóm người dùng khác nhau từ sáng tạo đến doanh nghiệp, với giá từ 1.199 USD và 1.699 USD.

Cuối cùng, Asus và Acer cũng ra mắt các mẫu máy tính xách tay Copilot+ mới, với Asus Vivobook S 15 và Acer Swift 14 AI hứa hẹn hiệu suất cao và tính năng ấn tượng, sẽ có mặt trên thị trường vào ngày 18 tháng 6 với giá từ 1.099 USD

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang