YouTube Build Thành Công Thiết Bị Nhấp Chuột Tự Động Nhanh Nhất Thế Giới từ Lego

YouTuber đã sử dụng Lego để chế tạo, thiết bị này có khả năng đạt tới 37 lần nhấp mỗi giây (CPS)

YouTuber Lucas đã phát minh ra một thiết bị đặc biệt sử dụng Lego để tạo ra "máy nhấp chuột tự động nhanh nhất thế giới". Thiết bị này, hoàn toàn làm từ những viên gạch Lego thông thường, đã đạt được tốc độ nhấp chuột ấn tượng lên đến 37 lần mỗi giây khi được thử nghiệm trên trang CPStest.org, một trang web chuyên đo tốc độ nhấp chuột của người dùng.

YouTube Build Thành Công Thiết Bị Nhấp Chuột Tự Động Nhanh Nhất Thế Giới từ Lego

Không dừng lại ở đó, Lucas đã tiến hành nhiều cải tiến kỹ thuật để tăng hiệu suất thiết bị của mình. Sau một loạt các điều chỉnh thông minh về tỷ số truyền và thiết kế bộ ép góc, anh đã cải thiện đáng kể hiệu quả của thiết bị, với thiết bị đếm CPS cuối cùng đã phóng to vượt quá 30 CPS.

Lucas tiếp tục thay thế các bộ phận kém hiệu quả bằng những thiết kế tối ưu hơn, bao gồm một bánh xe quay được kết nối với động cơ có tốc độ 1.780 vòng/phút, giúp thiết bị đạt được tốc độ nhấp chuột hơn 70 CPS. Đây là một bước tiến vượt bậc so với kết quả ban đầu và làm cho thiết bị này có tiềm năng giành được danh hiệu "máy nhấp chuột tự động nhanh nhất thế giới".

Trong quá trình thử nghiệm, Lucas phải sử dụng băng keo để bảo vệ con chuột của mình khỏi bị hư hỏng do tốc độ nhấp chuột cực cao. Dù chỉ là một dự án thử nghiệm và mang tính giải trí, sự sáng tạo và khả năng ứng dụng của Lego trong công nghệ một lần nữa được minh chứng, mở ra những khả năng mới cho các nhà sáng tạo và yêu thích DIY trên khắp thế giới.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang