iOS 12 và những tính năng nổi trội của phiên bản mới này

iOS 12 gửi đến người dùng những tính năng mới toanh giúp cho việc sử dụng điện thoại hằng ngày trở nên thoải mái hơn.

Mới trong thời  gian vừa qua thì Apple đã chính thức giới thiệu về iOS 12 sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn, một trong số những tính năng nổi bật đó là việc làm mới lại thanh thông báo, kèm theo đó là tính năng cai nghiện iPhone.

iOS 12 thêm thanh thông báo mới, bổ sung tính năng "cai nghiện" iPhone

Tính năng được nhiều người mong đợi nhất là tính năng gộp thông báo. Cự thể là trung tâm thông báo mới trên iOS 12 sẽ có khả năng gộp những thông báo có cùng ứng dụng lại với nhau để những người sử dụng iPhone có thể dễ dàng theo dõi cũng như quản lý.

Đáng chú ý hơn là bạn có thể xóa nhanh những thông báo đến từ ứng dụng chỉ với một thao tác kéo đơn giản, hoặc bạn có thể tùy chọn tắt thông báo của từng ứng dụng cụ thể. Trong phiên bản iOS mới này thì Appple đã có rất nhiều cải tiến để khắc phục tình trạng có quá nhiều thông báo lộn xộn trên những thiết bị của mình.

iOS 12 thêm thanh thông báo mới, bổ sung tính năng "cai nghiện" iPhone

Tiếp đến là tính năng "Do Not Disturb at Bedtime" giúp hạn chế thông báo và cảnh báo, chế độ này còn có khả năng tắt âm thông báo giúp người dùng tập trung hơn vào công việc, dễ dàng chìm vào giấc ngủ hay thậm chí là "cai nghiện" iPhone.


Tính năng quản lý thời gian sử dụng trên iOS 12

Tính năng quản lý thời gian sử dụng trên iOS 12

Ngoài những tính năng nói trên thì iOS 12 cũng gửi đến người dùng những thông báo về việc sử dụng thiết bị của bạn, như thời gian sử dụng, thói quen sử dụng điện thoại hằng ngày. Tính năng này rất thích hợp để người lớn có thể dễ dàng quản lý, giám sát con em mình khi sử dụng những thiết bị thông minh đến từ Apple.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang