iOS 15: Danh sách các tính năng sẽ không có khi ra mắt

iOS 15 ra mắt sẽ không có các tính năng này và sẽ có trên các bản cập nhật sau đó.

Apple chủ yếu trình bày chi tiết tất cả các tính năng chính đi kèm với iOS 15 tại sự kiện WWDC đầu năm nay, tuy nhiên, không có khả năng tất cả các tính năng sẽ có sẵn khi ra mắt. Một số tính năng chính này bao gồm Chia sẻ FaceTime, Chế độ lấy nét, Safari được thiết kế lại và hơn thế nữa và đây là những tính năng chính sẽ không có sẵn khi ra mắt.

iOS 15: Danh sách các tính năng sẽ không có khi ra mắt

Cho đến thời điểm hiện tại, iOS 15 vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Như đã đề cập trước đó, Apple sẽ không ra mắt một số tính năng ngay khi ra mắt. Điều này là do các tính năng này chưa hoàn toàn sẵn sàng hoặc hoạt động bình thường. Các tính năng này sẽ có sẵn với bản cập nhật iOS được phát hành sau đó. Nếu bạn không chắc chắn, hãy kiểm tra thời điểm phát hành iOS 15 theo múi giờ của các thành phố lớn trên thế giới.

iOS 15: Danh sách các tính năng sẽ không có khi ra mắt 2

Mặc dù những tính năng chính này đã được công bố tại WWDC 2021, nhưng chúng sẽ không được ra mắt khi iOS 15 phát hành:

  • Báo cáo quyền riêng tư của ứng dụng

Tính năng bảo mật này sẽ cho phép người dùng xem chi tiết về những cảm biến và dữ liệu mà mỗi ứng dụng đã truy cập trong tuần qua.

  • Điều hướng 3D trong CarPlay

Bản đồ trong iOS 15 hiện bao gồm một quả địa cầu tương tác 3D, các tính năng lái xe mới, hướng dẫn được sắp xếp, tòa nhà chi tiết ở một số thành phố và hơn thế nữa.

iOS 15: Danh sách các tính năng sẽ không có khi ra mắt 3
  • SharePlay

Tính năng SharePlay mới là một trong những bổ sung chính đến với iOS 15, cho phép người dùng chia sẻ bài hát, video và thậm chí cả màn hình iPhone của họ với người khác thông qua FaceTime.

  • Legacy Contacts

Tính năng Universal Control sắp ra mắt sẽ cho phép người dùng Mac điều khiển iPad và thậm chí cả các máy Mac khác bằng bàn phím và chuột.

  • Custom E-Mail Domain

 

Tính năng Custom E-Mail Domain mới sẽ cho phép người dùng sử dụng miền tùy chỉnh của họ cho địa chỉ email iCloud. Hơn nữa, tùy chọn sẽ hoạt động với iCloud Family Sharing.

  • ID Cards

Việc khởi chạy iOS 15 cũng sẽ không hỗ trợ ID Cards trong ứng dụng Wallet. Đây là một bổ sung khá gọn gàng vì người dùng sẽ có thể lưu trữ tài liệu của họ trong ứng dụng Wallet, chẳng hạn như bằng lái xe, Căn cước công dân

Đây là tất cả các tính năng sẽ không có sẵn khi ra mắt iOS 15. Hơn nữa, chúng ta không chắc khi nào mỗi tính năng sẽ được phát hành vào cuối năm nay, Một số có thể được phát hành với iOS 15.1 trong khi những tính năng khác có thể đến với iOS 15.2 trở lên.

  •  

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang