iPhone 11 Pro Max bất ngờ được đánh giá là smartphone xịn sò nhất thế giới

Trong một đánh giá mới nhất thì iPhone 11 Pro Max đã trở thành chiếc smartphone tốt nhất thế giới.

Mới đây thì trang Consumer Reports đã đưa ra một đánh giá mới, và có một điều bất ngờ đó là iPhone 11 Pro Max đã được đánh giá là chiếc điện thoại thông minh tốt nhất ở thời điểm hiện tại, tiếp đến đó là iPhone 11 Pro. Cũng chính nhờ bảng xếp hạng này mà Apple đã lần đầu tiên đánh bại được Samsung và Google trên bảng xếp hạng smartphone tốt nhất thế giới.

Trong những năm về trước thì những chiếc smartphone của Samsung đã liên tục khiến cho iPhone bị lép vế trên những bảng xếp hạng của Consumer Reports. Điển hình nhất là Galaxy S9 và S9+ đều được đánh giá là những chiếc smartphone tốt nhất thế giới, trong khi iPhone X chỉ nằm ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng này, thậm chí còn thua cả iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

iPhone 11 Pro Max bất ngờ được đánh giá là smartphone xịn sò nhất thế giới

Sau khi được ra mắt thì iPhone 11 ProiPhone 11 Pro Max cũng được đánh giá một cách tốt hơn nhờ vào bộ camera cải tiến, cải tiến về thời lượng sử dụng pin ấn tượng và độ bền cao hơn so với những sản phẩm trước đây.

Ngoài những cải tiến thêm trên camera của những chiếc iPhone mới thì những công nghệ nhiếp ảnh thuật toán mới cũng đã được thêm vào. Chưa kể đến Deep Fusion cũng là một tính năng độc đáo để có thể xử lý đến từng pixel khi tập hợp từ nhiều tấm ảnh chụp cùng một lúc để tạo ra một tấm ảnh sắc nét nhất, chi tiết nhất và màu sắc chân thật nhất.

iPhone 11 Pro Max bất ngờ được đánh giá là smartphone xịn sò nhất thế giới 2

Trên thực tế thì những chiếc iPhone không có quá nhiều những thay đổi về thiết kế và cũng không có quá nhiều sự đột phá về công nghệ, 5G cũng không có nhưng lại đạt được những tiêu chí đánh giá quan trọng hàng đầu hiện nay như thời lượng pin, chất lượng camera và độ bền. Đây cũng chính là lý do khiến cho iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max trở nên sáng giá hơn trong bảng xếp hạng của Consumer Reports

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang