Keychron's Q3 là bàn phím cơ cao cấp với layout rộng rãi hơn

Keychron's Q3 có thiết kế tenkeyless (TKL) lớn hơn và truyền thống, có nghĩa là bàn phím trở nên quen thuộc hơn với hầu hết mọi người.

Nếu bạn thích thiết kế tuyệt vời của bàn phím cơ Q1 và Q2 của Keychron nhưng không phải là người yêu thích thiết kế nhỏ gọn của chúng, thì Q3 có thể dành cho bạn. Nó có thiết kế tenkeyless (TKL) lớn hơn và truyền thống, có nghĩa là bàn phím trở nên quen thuộc hơn với hầu hết mọi người.

Keychron's Q3 là bàn phím cơ cao cấp với layout rộng rãi hơn

Mặc dù có layout rộng hơn, Q3 sử dụng cấu trúc nhôm và thiết kế gắn miếng đệm tương tự như Q1 và Q2, mang lại cảm giác gõ tuyệt vời trên cả hai bàn phím. Layout của Keychron Q3 có thể định cấu hình nhờ hỗ trợ phần mềm QMK, có nghĩa là bạn có thể hoán đổi vị trí của các phím trên cấp độ phần cứng hoặc lập trình các macro khác nhau.

Keychron's Q3 là bàn phím cơ cao cấp với layout rộng rãi hơn 2

Trong khi đó, các công tắc của nó có thể thay thế dễ dàng. Các switches có sẵn bao gồm Gateron G Pro Reds, Blues hoặc Browns. Q3 hỗ trợ cả Windows và Mac, cho phép kết nối với thiết bị thông qua cáp USB-C có thể tháo rời đi kèm.

Keychron's Q3 là bàn phím cơ cao cấp với layout rộng rãi hơn 3

Keychron Q3 bao gồm các màu đen, xám và xanh lam, được bán với giá khởi điểm từ 154 USD , không có công tắc hoặc keycap, mức giá 174 USD cho mẫu hoàn chỉnh với keycaps PBT

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang