Vivo X Fold ấn định ngày ra mắt, soán ngôi Galaxy Z Fold 3 tại thị trường điện thoại gập

Vivo X Fold là một thiết bị có thể gập đang được quang tâm nhất.

Không thể phủ nhận rằng Galaxy Z Fold 3 là dòng điện thoại gập tốt nhất trên thị trường smartphone. Tuy nhiên, hiện tại, Vivo X Fold có vẻ sẽ soán ngôi Z Fold 3 và mọi thứ đang trông rất thú vị.

Vivo X Fold ấn định ngày ra mắt, soán ngôi Galaxy Z Fold 3 tại thị trường điện thoại gập

Vivo X Fold sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 4 và công ty đang đẩy mạnh chiến quảng cáo sản phẩm củam mình. Bây giờ chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về thiết bị có thể gập lại sắp tới của vivo.

Vivo X Fold ấn định ngày ra mắt, soán ngôi Galaxy Z Fold 3 tại thị trường điện thoại gập 2

Bắt đầu với thông số kỹ thuật, Vivo X Fold sẽ nhận được màn hình LTPO QHD + OLED 8 inch với kính siêu mỏng, cảm biến vân tay sóng siêu âm, dây 66W và sạc không dây 50W. Vivo cũng sẽ sử dụng Snapdragon 8 Gen 1, RAM lên đến 12GB và bộ nhớ trong 512GB cung cấp một số sức mạnh thực sự tốt cho thiết bị. 

Ngoài màn hình gập ấn tượng, Vivo X Fold được cho là đi kèm với một camera chính 50 megapixel, một camera siêu rộng 48 megapixel. Bạn cũng sẽ nhận được một ống kính tele 2x 12 megapixel và một ống kính tiềm vọng 5x 8 megapixel. 

Vivo X Fold ấn định ngày ra mắt, soán ngôi Galaxy Z Fold 3 tại thị trường điện thoại gập 3Vivo X Fold ấn định ngày ra mắt, soán ngôi Galaxy Z Fold 3 tại thị trường điện thoại gập 4

Có thể nói rằng Vivo X Fold lấy rất nhiều cảm hứng thiết kế từ dòng Galaxy Z Fold. Ngoài ra còn có các lỗ khoét trên cả hai màn hình và như hình ảnh ở trên bạn có thấy cụm camera lớn thương hiệu camera Zeiss và T * ở mặt sau. 

Một tính năng đáng chú ý khác mà người ta có thể nhìn vào Vivo X Fold dựa trên hình ảnh kết xuất là mặt sau thiết bị được làm bằng da và màn hình bên trong có thể gập lại dường như có một nếp gấp nhỏ nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang