macOS 12.2 cho phép lướt Safari mượt mà hơn trên MacBook Pro 2021 với tính năng ProMotion

macOS 12.2 cho phép người dùng lướt Safari hỗ trợ ProMotion trên các mẫu MacBook Pro 2021.

Dòng MacBook Pro 2021 mới của Apple rất tuyệt vời khi nói đến hiệu suất cũng như thời lượng pin. Apple đã thực hiện rất nhiều cải tiến mạnh mẽ so với các mẫu MacBook Pro thế hệ trước và điều này bao gồm màn hình tốc độ làm mới 120Hz nhanh hơn. Trong bản beta macOS 12.2 mới nhất, Apple được cho là đã bổ sung hỗ trợ cho ProMotion trên các mẫu MacBook Pro 2021.

macOS 12.2 cho phép lướt Safari mượt mà hơn trên MacBook Pro 2021 với tính năng ProMotion

Nhiều người dùng báo cáo rằng Apple cuối cùng đã bổ sung hỗ trợ cho ProMotion trên các mẫu MacBook Pro mới với sự ra mắt của macOS 12.2 beta mới. Trước đây, đã có một số số người dùng than phiền việc kéo Safari và việc thiếu hỗ trợ ProMotion. Trong khi ProMotion đang hoạt động cho một số ứng dụng nhưng không hoạt động với Safari. Với macOS 12.2, Apple sẽ cho phép Safari tận dụng màn hình ProMotion 120Hz mới trên MacBook Pro 2021.

macOS 12.2 cho phép lướt Safari mượt mà hơn trên MacBook Pro 2021 với tính năng ProMotion 2

Tại thời điểm này, bản cập nhật mới vẫn ở giai đoạn beta và thời gian và ngày phát hành vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, khá vui mừng khi thấy rằng việc hỗ trợ cho ProMotion sẽ sớm được phát hành. Nếu bạn là nhà phát triển, bạn có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật macOS 12.2 beta mới nhất trên MacBook Pro mới của mình và tải nghiệm tính năng ProMotion. 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang