Microsoft Tích Hợp Bot Copilot Lên Telegram

Chatbot AI có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà người dùng Telegram đưa ra.

Microsoft đã bổ sung thêm Copilot vào các ứng dụng như Windows, Edge, Teams và Microsoft 365, và mới đây đã mở rộng ứng dụng này thành một chatbot trên Telegram. Bot này được gọi là @CopilotOfficialBot và đã được chính thức phát hành bởi Microsoft.

Microsoft Tích Hợp Bot Copilot Lên Telegram

Người dùng có thể thêm Copilot vào cuộc trò chuyện của họ trên Telegram để sử dụng các tính năng tương tự như trên các nền tảng khác. Bot này hoạt động trên cả phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động của Telegram, nhưng yêu cầu người dùng phải xác minh số điện thoại của họ trước khi sử dụng, một bước nhằm xác minh vị trí người dùng do bot không hoạt động trong Liên minh Châu Âu (EU).

Sau khi đã cài đặt, người dùng có thể sử dụng Copilot để hỏi đáp, tìm kiếm thông tin hữu ích hoặc chỉ đơn giản là trò chuyện. Tuy nhiên, Copilot chỉ hỗ trợ tương tác bằng văn bản và không có khả năng tạo hình ảnh.

Microsoft Tích Hợp Bot Copilot Lên Telegram

Các ứng dụng của Copilot khá đa dạng, bao gồm tìm kiếm lịch chiếu phim, thông tin về các trò chơi điện tử sắp ra mắt, đưa ra lời khuyên cho cuộc sống cá nhân, tìm công thức nấu ăn, kiểm tra tỷ số thể thao, và thậm chí cả đưa ra các câu đố hay trò đùa.

Với việc tích hợp này, Microsoft đang nỗ lực đưa AI vào nhiều ứng dụng nhắn tin hơn, giống như các động thái gần đây của Meta với Meta AI trên WhatsApp, Instagram, Facebook và Messenger, cũng như sự xuất hiện của Gemini trên Google Messages. Dù vậy, trên Telegram, người dùng vẫn có thể tiếp cận với các bot khác như ChatGPT, mặc dù OpenAI chưa chính thức phát hành bot riêng cho nền tảng này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang