Những tỷ phú công nghệ chơi game gì trong thời gian rảnh rỗi?

Dù là những con người bận rộn nhưng các tỷ phú công nghệ vẫn có cho mình những trò chơi để giải trí trong thời gian rảnh rỗi

Các tỷ phú công nghệ thường được biết đến là những con người vô cùng bận rộng với công việc của mình. Tuy nhiên họ vẫn có thể dành ra thời gian của bản thân để giải trí thông qua các trò chơi điện tử. Vậy đâu là những tựa game mà các vị tỷ phú công nghệ nổi tiếng như Bill Gates, Elon Musk hay Mark Zuckerberg lựa chọn? Hãy cùng thử điểm qua nhé.

Elon Musk

Những tỷ phú công nghệ chơi game gì trong thời gian rảnh rỗi?

Trong thời gian gần đây thì Elon Musk đã cho biết bản thân dù khá bận rộn nhưng vẫn tranh thủ chơi trò chơi Diablo 4. Ông cũng cho biết bản thân đang chơi ở mức Huyền Thoại và đây là một trong những múc khó nhất mà không phải ai cũng đủ sức để chinh phục. Ngoài ra vị tỷ phú này trước đây cũng đã từng chơi những sản phẩm game nổi tiếng như Super Smash Bros, Bioshock, Warcraft, OverwatchElden Ring.

Xem thêm: Tỷ phú Elon Musk thừa nhận đang cày "Diablo 4" và chưa bao giờ bị hạ gục ở chế độ Hardcore

Bill Gates

Những tỷ phú công nghệ chơi game gì trong thời gian rảnh rỗi?

Theo như thông tin trong phần thứ 6 của loạt sách Boss Fight Books xuất bản cuối tháng 2, Bill Gates tại thời điểm còn là CEO của Microsoft đã rất mê mẩn hay thậm chí là bị nghiện trò chơi Minesweeper. Đáng nói hơn là ông đã thuần thục trò chơi này đến mức có thể phá đảo nó trong vòng 5 giây vào năm 1992.

Ngoài ra vị tỷ phú này cũng yêu thích một số trò chơi khác như Wii Sports, Halo trên thiết bị Kinect của Microsoft.

Mark Zuckerberg

Những tỷ phú công nghệ chơi game gì trong thời gian rảnh rỗi?

Theo như những gì mà Zuckerberg chia sẻ thì game chính là thứ đưa ông đến với nghề lập trình. Vào năm 2017 thì ông từng khoe bản thân chơi những trò chơi như SongPop, Civilization và Farmville. Cho đến năm 2019 thì ông cho biết mình thích những sản phẩm game chiến thuật như Sid Meier's Civilization bởi vì nó đem đến nhiều "thử thách chiến thuật" hơn.

Xem thêm: CEO Binance, Changpeng Zhao "bay" mất hàng tỷ USD sau vụ kiện thao túng giá bitcoin

Jeff Bezos

Những tỷ phú công nghệ chơi game gì trong thời gian rảnh rỗi?

Nhà sở hữu của Twitch - nền tảng trực tiếp game phổ biến nhất thế giới - Jeff Bezos đã từng tiết lộ rằng trò chơi mà ông yêu thích nhất chính là Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra ông cũng chính là người lãnh đạo trong việc sản xuất một trò chơi có tên Crucible, được lấy nguồn cảm hứng từ những sản phẩm game nổi tiếng như Overwatch, League of Legends, Fortnite và Apex Legends.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang