Nvida chuẩn bị tung ra dòng VGA mới mang tên RTX Super để chạy đua với AMD Navi

Động thái mới nhất đến từ Nvidia là họ đã hé lộ dòng VGA mới cực mạnh, cụ thể là họ đang cải tiến dòng RTX cũ mang tên RTX Super, bao gồm những sản phẩm RTX 2060 Super, RTX 2070 Super và cả 2080 Super.

Không thể ngồi yên trước những màn ra mắt linh kiện máy tính đến từ AMD, đặc biệt là những loại CPU Ryzen 3000 vừa rẻ vừa mang lại hiệu năng cao cho các game thủ, kế bên đó là VGA dùng GPU Navi hay RDNA. Động thái mới nhất đến từ Nvidia là họ đã hé lộ dòng VGA mới cực mạnh, cụ thể là họ đang cải tiến dòng RTX cũ mang tên RTX Super, bao gồm những sản phẩm RTX 2060 Super, RTX 2070 Super và cả 2080 Super.

Nvida chuẩn bị tung ra dòng VGA mới mang tên RTX Super để chạy đua với AMD Navi

Hiện tại những thông tin chi tiết về dòng RTX Super này vẫn chưa được phía Nvidia công bố. Tuy nhiên, một số hình ảnh rò rỉ về sản phẩm RTX 2080 Super đến từ kênh Videocardz

Nvida chuẩn bị tung ra dòng VGA mới mang tên RTX Super để chạy đua với AMD Navi 2

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia thì dòng VGA mới RTX Super này sẽ có bo mạch dày hơn, dàn phase quản lý điện tốt hơn và đem lại hiệu suất cao hơn hẳn so với các sản phẩm cũ. Từ đó, các GPU sẽ chay với xung cao hơn rất nhiều, tất nhiên hiệu năng tổng thể sẽ được cải thiện không ít. Có thể coi đây là các bản OC “xịn” từ những dòng RTX cũ.

Nvida chuẩn bị tung ra dòng VGA mới mang tên RTX Super để chạy đua với AMD Navi 3

Dự tính, RTX Super sẽ được giới thiệu cụ thể vào khoảng từ 2 -9/8/2019 này, cùng thời điểm AMD chính thức công bố các loại VGA Navi của mình (đã chốt 7/7). Hãy đón chờ xem cuộc đua này sẽ tới đâu và cuộc đua này cũng có lợi cho các game thủ khi lựa chọn cho mình sản phẩm hợp lý nhất.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang