Game FPS quân sự “hardcore” Insurgency: Sandstorm cho chơi miễn phí trên Steam vào cuối tuần này

Một tin đáng mừng là Insurgency: Sandstorm sẽ được phát miễn phí trên Steam vào cuối tuần này. Đây sẽ là trò chơi giúp bạn thư giãn trong mùa hè này. Insurgency: Sandstorm là một trong những tựa game bắn súng nhiều game thủ đánh giá rất cao, đặc biệt là trong co-op.

Insurgency: Sandstorm là tựa game bắn súng có đồ hoạ thực tế với hiệu ứng súng đạn và cháy nổ được diễn tả cực tốt trong game. Một tin đáng mừng là Insurgency: Sandstorm sẽ được phát miễn phí trên Steam vào cuối tuần này. Đây sẽ là trò chơi giúp bạn thư giãn trong mùa hè này. Insurgency: Sandstorm là một trong những tựa game bắn súng nhiều game thủ đánh giá rất cao, đặc biệt là trong co-op.

Game FPS quân sự “hardcore” Insurgency: Sandstorm cho chơi miễn phí trên Steam vào cuối tuần này

Sandstorm có thể tạo nên những tình huống cháy nổ mà không cần dựa vào các đoạn slow-motion. Ở chế độ Al, PvE bạn sẽ nhập vai vào nhân vật đang ở gần các mục tiêu nguy hiểm, trải nghiệm sự hồi hộp đến tột độ trên chiến trường. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng tiêu diệt kẻ địch để đến với địa điểm an toàn.Âm thanh là một thế mạnh của game, những tiếng súng và cháy nổ được vang vọng khắp các đường phố.

Insurgency: Sandstorm sẽ đưa người chơi trải nghiệm chiến trường xung đột vũ trang hư cấu ở khu vực Trung Đông thông qua các chế độ khác nhau như PvP, 16 vs 16 hoặc PvE phối hợp 8 người. Bạn có thể tự do lựa chọn ngoại hình chiến binh, phụ kiện cho vũ khí, áo giáp và trang thiết bị tuỳ thích.

Game FPS quân sự “hardcore” Insurgency: Sandstorm cho chơi miễn phí trên Steam vào cuối tuần này 2

Game FPS quân sự “hardcore” Insurgency: Sandstorm cho chơi miễn phí trên Steam vào cuối tuần này 3

Game FPS quân sự “hardcore” Insurgency: Sandstorm cho chơi miễn phí trên Steam vào cuối tuần này 4

Bạn cũng có thể gọi thêm không kích viện trợ, tận dụng các phương tiện vận chuyển có sẵn, cũng như nhiều loại vũ khí chuyên dụng như lựu đạn, máy bay không người lái và thuốc nổ.

Insurgency: Sandstorm sẽ miễn phí trên Steam bắt đầu 0 giờ ngày 21 tháng 6 đến 0 giờ ngày 25 tháng 6. Hãy nhanh tay tải và trải nghiệm game sớm thôi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang