Devotion: Tựa game kinh dị cho những ai thích khám phá ngôi nhà ma

Devotion thuộc thể loại game kinh dị dành cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp và sợ hãi qua PC

Devotion thuộc thể loại game kinh dị dành cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác hồi hộp và sợ hãi qua PC, tải Devotion để cùng khám phá một khu vực chung cư tại Đài Loan những năm 80 với bầu không khí u ám, nơi có một gia đình đang bị ảnh hưởng bởi niềm tin tin tôn giáo dị biệt.

Devotion: Tựa game kinh dị cho những ai thích khám phá ngôi nhà ma

Devotion có cốt truyện dựa trên văn hoá tín ngưỡng phương Đông và mang tính tâm linh ma mị. Câu chuyện kể về gia đình gồm 3 người chung sống trong 1 căn hộ cũ kỹ. Ở góc nhìn thứ nhất, bạn sẽ đi xung quanh ngôi nhà để tìm kiếm những ký ức cũng như tình cảm bị bỏ quên trong quá khứ, khám phá sự thật tàn khốc của gia đình thông qua hình thức giải đố trí tuệ.  

Devotion: Tựa game kinh dị cho những ai thích khám phá ngôi nhà ma 2

Devotion: Tựa game kinh dị cho những ai thích khám phá ngôi nhà ma 3

Devotion: Tựa game kinh dị cho những ai thích khám phá ngôi nhà ma 4

Người chơi Devotion sẽ được bước vào một trong những căn hộ điển hình của thập niên 80 tại Đài Loan, đắm chìm trong nhạc nền cổ điển, chương trình thần tượng đang phát trên tivi, khung cảnh hoài cổ và một cảm giác khó chịu mà bạn cần phải định nghĩa chính xác. Bạn sẽ đặt câu hỏi về ngôi nhà này khi mọi thứ đã bị biến đổi theo thời gian.

Devotion: Tựa game kinh dị cho những ai thích khám phá ngôi nhà ma 5

Devotion: Tựa game kinh dị cho những ai thích khám phá ngôi nhà ma 6

Game sử dụng góc nhìn thứ nhất 3D toàn diện để game thủ khám phá trò chơi, điều này làm cho cảm giác đắm chìm trong game rất thật. Kèm theo đó là những âm thanh rợn người bao gồm tiếng cửa, tiếng vọng xa xa như có ai đang khóc, tiếng thì thầm bên tai, ngoài ra âm nhạc trong game được lồng ghép rất khéo. Thật thú vị đúng không? Hãy thử trải nghiệm Devotion vào một

Căn nhà ma trong Devotion trông giống như những căn nhà bình thường khác nhưng lại che giấu những điều bình thường đằng sau đó. Khi lướt qua từng ký ức, khám phá các tầng lớp bí ẩn, rất có thể bạn sẽ cảm giác mình bị chôn vùi nơi đây - nỗi sợ hãi của những người đã từng sống.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang