Steam Summer Sale: Sự kiện giảm giá lớn nhất trong năm sắp bắt đầu

Thông tin thời gian bắt đầu sự kiện khuyến mãi lớn nhất của Steam năm 2019 đã bị rò rỉ trên một tài khoản Twitter có tên Steam Database.

Thông tin thời gian bắt đầu sự kiện khuyến mãi lớn nhất của Steam năm 2019 đã bị rò rỉ trên một tài khoản Twitter có tên Steam Database. Và nếu thông tin này là chính xác, chương trình bắt đầu vào 12 giờ ngày 26/6 theo giờ Việt Nam (25/6 lúc 10 giờ sáng theo giờ PST/ 1 giờ trưa theo giờ ET/ 5 giờ chiều theo giờ GMT).

Steam Summer Sale: Sự kiện giảm giá lớn nhất trong năm sắp bắt đầu

Mặc dù trang Twitter này khoing6 có liên kết với Valve như những dự đoán về các sự kiện khuyến mãi của Steam rất chính xác. Vào mùa hè năm ngoái, thông tin về sự kiện của Steam cũng được tiết lộ theo cách tương tự.

Steam Summer Sale: Sự kiện giảm giá lớn nhất trong năm sắp bắt đầu 2

Và sau đó, nó diễn ra đúng theo thông tin được đăng tải.

Nhìn khái quát hơn, trong vài năm qua thời điểm bắt đầu cho chương trình khuyến mãi của Steam thường rơi vào ngày 21/6 đến 23/6, vì vậy thông tin dự đoán về thời gian diễn ra Steam Summer Sale 2019 không quá xa so với tiền lệ.

Trong những năm trước, chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài trong hai tuần vì vậy có lẽ năm nay cũng sẽ tương tự. Bạn sẽ có đủ thời gian tìm hiểu thông tin và quyết định trò chơi nào đáng để mình phải chi tiền.

Có khả năng cao đây là đợt giảm giá cực lớn từ Steam, nguyên nhân đến từ đối thủ cạnh tranh là Epice Games Store đã tổ chức đợt giảm giá lớn nhất cửa hàng mang tên Epic Mega Sale, ít nhiều ảnh hưởng đến số lượng trò chơi sẽ được khuyến mãi của Steam sắp tới. Mặc dù chương trình Epic Games Store có ảnh hưởng nhưng nó vẫn không đáng kể, khi Steam vẫn có số lượng trò chơi đa dạng và lớn hơn, khiến cho Summer Sale vẫn là sự kiện lớn được game thủ để mắt đến nhiều hơn.

Vì vậy, từ giờ hãy kiểm tra lại một lần nữa danh sách các trò chơi mà bạn muốn mua trong đợt giảm giá mùa hè của Steam năm nay.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang