Oppo Find N là thiết bị có thể gập nối bước Galaxy Z Fold 3

Thông báo đến từ Pete Lau, đồng sáng lập kiêm CEO của OnePlus và giám đốc sản phẩm của OPPO. 

Chiếc điện thoại có tên là OPPO Find N và OPPO đã mất vài năm để đạt được vị trí của mình.

Oppo Find N là thiết bị có thể gập nối bước Galaxy Z Fold 3

Thông báo đến từ Pete Lau, đồng sáng lập kiêm CEO của OnePlus và giám đốc sản phẩm của OPPO. Lau tiết lộ thông qua một bài đăng trên blog rằng OPPo Find N đã mất bốn năm để phát triển, nguyên mẫu đã sẵn sàng trở lại vào tháng 4 năm 2018.

Lau đã đề cập rằng phiên bản hiện tại của OPPO Find N đại diện cho thế hệ thứ sáu. Anh cũng đã đề cập rằng thiết bị này được dự định sẽ bắt đầu một kỷ nguyên mới của điện thoại thông minh sau khi ngành công nghiệp này nhờ sự phát triển nhanh chóng diễn ra trong mười năm qua.

Lau cũng lưu ý rằng sự phát triển của điện thoại thông minh đã đạt đến giới hạn về cấu hình và thiết kế như thế nào. Anh chia sẻ rằng "Sở hữu tính năng sạc nhanh, tốc độ làm mới cao, chụp ảnh di động ở nhiều tiêu cự hay kết nối 5G, sự phát triển của điện thoại thông minh đã đạt đến giới hạn đòi hỏi những cách suy nghĩ mới và cách tiếp cận mới để tiếp tục đổi mới".

 

OPPO Find N cũng được cho là sẽ giải quyết hầu hết các điểm khó khăn, chẳng hạn như các nếp nhăn trên màn hình và độ bền tổng thể được tìm thấy trong hầu hết các điện thoại thông minh trên thị trường. 

Oppo Find N là thiết bị có thể gập nối bước Galaxy Z Fold 3 2

Hiện tại, OPPO chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết về điện thoại về thông số kỹ thuật, giá cả hoặc tính khả dụng. Tuy nhiên, OPPO Find N sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 12. Chúng tôi không chắc liệu điện thoại có trang bị camera có thể thu vào của OPPO hay không.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi "Quỷ Bom" đi làm thu ngân: Studio MAPPA gây sốt khi mang Reze (Chainsaw Man) ra đời thực

Khi "Quỷ Bom" đi làm thu ngân: Studio MAPPA gây sốt khi mang Reze (Chainsaw Man) ra đời thực

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mới đây, Studio MAPPA – "gã khổng lồ" đứng sau những siêu phẩm như Jujutsu Kaisen hay Attack on Titan – đã chính thức đổ bộ thị trường Trung Quốc bằng việc khai trương cửa hàng đầu tiên tại thành phố Thượng Hải sầm uất. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ phát cuồng không phải là những món đồ chơi đắt đỏ, mà là sự xuất hiện của một nhân vật bước ra từ trang sách: Reze.

Giải trí
Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

Nhật Bản và "ngôi vương" không ai muốn: 4 năm liên tiếp là quốc gia thiếu ngủ nhất hành tinh

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Mặc kệ những tiến bộ về công nghệ và y tế, người dân xứ sở Phù Tang vẫn đang chìm trong cơn mệt mỏi kéo dài. Một khảo sát mới nhất đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về một xã hội mà ở đó, việc "quên ngủ" đã trở thành một phần của bản sắc văn hóa.

Giải trí
Đế chế TOHO và tham vọng "Sản xuất hàng loạt": Mục tiêu 30 mùa Anime mỗi năm vào 2032

Đế chế TOHO và tham vọng "Sản xuất hàng loạt": Mục tiêu 30 mùa Anime mỗi năm vào 2032

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong báo cáo tài chính mới nhất, TOHO đã chính thức xác nhận một lộ trình tăng tốc chưa từng có. Anime giờ đây không chỉ là một mảng kinh doanh phụ mà đã trở thành "trái tim" trong chiến lược phát triển dài hạn của hãng. Kế hoạch này rất rõ ràng: sản xuất nhiều hơn, nhanh hơn và ở quy mô chưa từng thấy trong lịch sử ngành công nghiệp hoạt hình Nhật Bản.

Giải trí
Lên đầu trang