Oppo Find N là thiết bị có thể gập nối bước Galaxy Z Fold 3

Thông báo đến từ Pete Lau, đồng sáng lập kiêm CEO của OnePlus và giám đốc sản phẩm của OPPO. 

Chiếc điện thoại có tên là OPPO Find N và OPPO đã mất vài năm để đạt được vị trí của mình.

Oppo Find N là thiết bị có thể gập nối bước Galaxy Z Fold 3

Thông báo đến từ Pete Lau, đồng sáng lập kiêm CEO của OnePlus và giám đốc sản phẩm của OPPO. Lau tiết lộ thông qua một bài đăng trên blog rằng OPPo Find N đã mất bốn năm để phát triển, nguyên mẫu đã sẵn sàng trở lại vào tháng 4 năm 2018.

Lau đã đề cập rằng phiên bản hiện tại của OPPO Find N đại diện cho thế hệ thứ sáu. Anh cũng đã đề cập rằng thiết bị này được dự định sẽ bắt đầu một kỷ nguyên mới của điện thoại thông minh sau khi ngành công nghiệp này nhờ sự phát triển nhanh chóng diễn ra trong mười năm qua.

Lau cũng lưu ý rằng sự phát triển của điện thoại thông minh đã đạt đến giới hạn về cấu hình và thiết kế như thế nào. Anh chia sẻ rằng "Sở hữu tính năng sạc nhanh, tốc độ làm mới cao, chụp ảnh di động ở nhiều tiêu cự hay kết nối 5G, sự phát triển của điện thoại thông minh đã đạt đến giới hạn đòi hỏi những cách suy nghĩ mới và cách tiếp cận mới để tiếp tục đổi mới".

 

OPPO Find N cũng được cho là sẽ giải quyết hầu hết các điểm khó khăn, chẳng hạn như các nếp nhăn trên màn hình và độ bền tổng thể được tìm thấy trong hầu hết các điện thoại thông minh trên thị trường. 

Oppo Find N là thiết bị có thể gập nối bước Galaxy Z Fold 3 2

Hiện tại, OPPO chưa cung cấp thêm thông tin chi tiết về điện thoại về thông số kỹ thuật, giá cả hoặc tính khả dụng. Tuy nhiên, OPPO Find N sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 12. Chúng tôi không chắc liệu điện thoại có trang bị camera có thể thu vào của OPPO hay không.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang