Top 5 trang web thú vị nhưng cũng không kém phần đáng sợ khiến người dùng rùng mình

Khi truy cập vào những trang web này thì người dùng chắc chắn sẽ không khỏi rùng mình bởi những thứ đáng sợ hiện ra trước mắt

1. Takethislollipop.com

Đây là một trang web mà khi vừa truy cập vào thì bạn sẽ được hỏi là có muốn lấy kẹo lolipop hay không, nếu như trả lời là có thì trang web sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân trên Facebook của mình. 

Tiếp đến thì thì bạn sẽ được xem một đoạn video về một người đàn ông đáng sợ đang ngồi trong phòng, xem những thông tin cá nhân trên trang Facebook của bạn, bao gồm hình ảnh, dòng trạng thái và sau đó hắn bắt đầu rời khỏi căn phòng, tìm đường đến nơi ở của bạn.

Top 5 trang web thú vị nhưng cũng không kém phần đáng sợ khiến người dùng rùng mình

Theo đó mục đích của trang web kì lạ này đó chính là gửi đến người dùng mạng thông điệp hãy bảo vệ những thông tin cá nhân của bản thân trên không gian mạng, bởi kẻ xấu có thể lợi dụng những thông tin đó để trục lợi bất cứ lúc nào.

2. Whiteenamel.com

Đây là một trang web dẫn đến một trang giải đố online mang phong cách rùng rợn, theo đó người chơi sẽ tham gia trò chơi tại bối cảnh là một nhà thương điên bỏ hoang lẫn bị ma ám. Người chơi sẽ giải những câu đố nho nhỏ nhằm khám phá những bí ẩn tại nơi đây với sự xuất hiện của những hình ảnh chân thực, kèm theo đó là nhạc nền rùng rợn hữa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm đáng sợ cho gaem thủ.

Top 5 trang web thú vị nhưng cũng không kém phần đáng sợ khiến người dùng rùng mình 2

Game thủ cũng cần lưu ý là trang web này được chạy trên nền Flash nên hãy cho phép plugin chạy thì mới có thể chơi game được nhé.

3. Staggeringbeauty.com

Một trang web dùng để cho người dùng mạng có thể giải trí bằng cách dùng chuột để điều khiển con sâu trên màn hình. Di chuột càng nhanh thì điều bất ngờ sẽ xuất hiện. Lưu ý nếu bạn gặp những vấn đề về sức khỏe hoặc thần kinh thì không nên di chuột quá nhanh nhé.

Top 5 trang web thú vị nhưng cũng không kém phần đáng sợ khiến người dùng rùng mình 3

4. Opentopia.com

Đây là một trang web cho phép người dùng có thể truy cập vào hàng nghìn webcam trên toàn thế giới và xem online. Trang web này cũng từng lên tiếng khẳng định rằng họ không hề hack vào những webcam này khi bảo mật của chúng là quá thấp.

Top 5 trang web thú vị nhưng cũng không kém phần đáng sợ khiến người dùng rùng mình 4

Trang web này ngay từ khi được ra mắt đã dấy lên làn sóng phản đối từ cư dân mạng, tuy nhiên sự tồn tại của nó cũng là một lời cảnh tỉnh cho chúng ta biết về những mối nguy hiểm khôn lường của những thiết bị camera khi bị những kẻ gian hack được.

5. Creepypasta.com

Top 5 trang web thú vị nhưng cũng không kém phần đáng sợ khiến người dùng rùng mình 5

Trang web này sẽ có chức năng đó là cung cấp toàn bộ thông tin về những điều bí ẩn, kỳ lạ được cho là chưa có lời giải đáp. Kèm theo đó người dùng cũng có thể được xem những hình ảnh, video....liên quan đến những câu chuyện đáng sợ như ma, quỷ....từng được lan truyền một cách rộng rãi trên Internet.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang