Điểm danh những trang web lạ đời nhưng chứa đựng những điều thú vị

Một trang web có khả năng tạo tiếng xì hơi với nhiều nhịp điệu khác nhau, một đường link có thể dẫ bạn đến một quyển từ điển để khẩu nghiệp,... Tại sao không thể chứ? Vẫn còn nhiều trang web thú vị chờ bạn ở bài viết này đấy!

1. Web tạo bài văn

Điểm danh những trang web lạ đời nhưng chứa đựng những điều thú vị

Link: https://suulnnka.github.io/BullshitGenerator/index.html

Đây là trang web mà có lẽ hầu hết những ai không giỏi Văn đều ưa thích. Bạn chỉ cần nhập chủ đề với từ khoá cụ thể, công cụ này sẽ cho ra đời bài văn trên 5000 chữ với chính chủ đề bạn chọn. Chỉ tiếc là ứng dụng này chỉ viết Văn tiếng Trung thôi, chứ nếu có thêm vài ngôn ngữ khác chắc hẳn những ai đang khổ sở vì bộ môn này sẽ được phen trẩy hội cho xem.

2. This person does not exist

Link: https://thispersondoesnotexist.com/

Đường link trên sẽ dẫn bạn đến một trang web có thể tạo nên vô vàn khuôn mặt khác nhau, từ trẻ đến giàm, từ nam đến nữ, từ đẹp đến xấu không thiếu gì. Tuy nhiên điều đặc biệt là những gương mặt này được tạo nên từ trí tuệ nhân tạo, mỗi lần nhấn F5 sẽ hiện random một gương mặt bất kì và tất cả những hình ảnh được tạo ra đều không giống bất kì người thật nào cả. 

Sẽ thật điên rồ nếu ai đó tạo ra một trang web mà nó lại không dùng vào việc gì cả, phải vậy không? Hình ảnh từ trang này thường được dùng làm các di ảnh trong những bộ phim bạn hay xem đấy. Vừa không đụng chạm ai, vư đảm bảo người trong ảnh không hề tồn tại.

3. Last words

Điểm danh những trang web lạ đời nhưng chứa đựng những điều thú vị 2

Link: http://planecrashinfo.com/lastwords.htm

Nghe tên lại thấy có điều chẳng lành phải không? Trang web này là nơi ghi lại tất cả các câu nói cuối cùng trên các chuyến bay gặp tại nạn từ năm 1962 đến nay đấy!

4. Death row

Điểm danh những trang web lạ đời nhưng chứa đựng những điều thú vị 3

Link: https://www.tdcj.texas.gov/death_row/dr_executed_offenders.html

Tương tự trang web trên, đây cũng là một trang web sặc màu u ám bởi nó ghi chép lại lời nói cuối cùng của những tử tù trước khi bị hành quyết. Bạn có thể thấy được hồ sơ của từng người và lời nhắn nhủ của họ.

5. Từ điển khẩu nghiệp

Điểm danh những trang web lạ đời nhưng chứa đựng những điều thú vị 4

Link: https://nmsl.shadiao.app/

Sân si không lặp từ, mắng người không phải nghĩ, đợi đối phương đánh máy xong thì bạn đã kịp có cả bài văn rồi. Nhưng tiếc là trang web này chỉ dùng tiếng Trung thôi, nếu có thêm vài ngôn ngữ chắc hẳn ai cũng có thể trở thành thánh chửi mất.

6. Remove

Điểm danh những trang web lạ đời nhưng chứa đựng những điều thú vị 5

Link: https://www.remove.bg/zh

Một trang web siêu hay dành cho những cô nàng sống ảo, những bạn thích chơi đùa với hình ảnh. Chỉ cần upload hình và chờ khoảng 5 giây, chủ thể trong ảnh sẽ được tách khỏi nền và đặc biệt là tất cả đều hoàn toàn tự động nhé. Điều này đồng nghĩa ánh sáng của chủ thể trong ảnh rất quan trọng. Nếu ứng dụng nhận diện sai, nó cũng sẽ tách không theo ý bạn muốn.

7. Fake Windows Update Screens

Điểm danh những trang web lạ đời nhưng chứa đựng những điều thú vị 6

Link: http://fakeupdate.net/

Đây là trang web mô phỏng giao diện máy tính đang update của hệ điều hành Windows, giao diện nào cũng có. Không rõ người ra tạo ra nó nhằm mục đích gì, nhưng để trêu ghẹo người khác thì cũng là một trò vui vô hại. 

Chẳng lẽ hôm nào lười quá lại bật lên bảo sếp máy đang update không làm việc được? Trí thông minh của những người lười đây sao?

8. Hiệu ứng âm thanh xì hơi

Điểm danh những trang web lạ đời nhưng chứa đựng những điều thú vị 7

Link: https://www.tool2.cn/Tools/FartingMp3/

Trang web này có thể giúp bạn "chữa cháy" trong những tình huống trót không thể nhịn được. Muốn tiết tấu nào có tiết tấu đó, âm thanh vô cùng chân thật. Thử xem!

Nguồn: https://www.zhihu.com/question/354444082

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang