16 website siêu thú vị đang chờ bạn khám phá

Và có lẽ không phải ai cũng biết được sự xuất hiện của những website này

Thế giới Internet quả là thú vị và rộng lớn. 16 website ít người biết nhưng mang đến nhiều thông tin dù... chẳng biết để làm gì hay cực kì hữu ích dưới đây sẽ chứng minh cho nhận định này.

1. How Many People Are In Space Right Now?

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 1.

Bạn đã bao giờ thắc mắc rằng ở thời điểm hiện tại có bao nhiêu người đang ở trong không gian chưa? Ngừng thắc mắc và hãy vào website này đi, nó sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

2. Tiii.me

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 2.

"Nếu bắt đầu xem từ bây giờ, không hiểu khi nào sẽ cày hết series này nhỉ?" Tất cả chúng ta đều từng có suy nghĩ này và Tiii.me sẽ là website tính toán cho bạn đúng đến từng giây.

3. Mật khẩu Wi-Fi sân bay khắp nơi trên thế giới

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 3.

Bạn có thể đoán được website này mang đến thông tin gì rồi chứ? Đừng bao giờ sợ đi đây đi đó mà không được dùng Wi-Fi miễn phí ở sân bay nữa.

4. Do Nothing For 2 Minutes

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 4.

Đúng như tên gọi của mình, website này nhắc bạn đừng làm gì trong vòng 2 phút, chỉ thư giãn và nghe tiếng sóng mà thôi. Website này sẽ dừng hoạt động và đếm lại từ đầu nếu trong vòng 2 phút đó bạn chạm vào bàn phím hoặc chuột.

5. Great Language Game

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 5.

Great Language Game là website dành cho những người đam mê ngôn ngữ! Bạn tự tin mình có thể đoán được bao nhiêu thứ tiếng nào?

6. Flight Radar

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 6.

Với Flight Radar, bạn có thể xem được thông tin của tất cả các chuyến bay hiện đang di chuyển trên bầu trời, vào bất kì thời điểm nào và theo thời gian thực.

7. The Nicest Place On The Internet

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 7.

Thật không ngoa khi website này tự nhận mình là nơi tuyệt vời nhất trên Internet bởi người dùng có thể nhận những cái ôm ảo đầy tỉnh cảm thông qua nó.

8. Is It Dark Outside?

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 8.

Bạn đã bao giờ cảm thấy... quá lười để mở cửa sổ xem trời đang tối hay đang sáng chưa? Dù câu trả lời là có hay chưa thì có một sự thật là có một website sẽ giúp bạn làm điều này.

9. Random Name Generator

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 9.

Bạn đang cần một "bí danh" trên Internet? Bạn đang tạo một nhân vật cho trò game đang chơi nhưng lại cảm thấy bí ý tưởng, Random Name Generator sẽ website mà bạn cần! Trang website này theo đó có thể gợi ý cho người dùng những cái tên theo nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Tiếng Việt.

10. You're Getting Old! 

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 10.

You're Getting Old! là website chống chỉ định cho những người không sợ gì, chỉ sợ già. Nó cho người dùng biết bạn đã bao nhiêu tuổi, chính xác đến từng ngày.

11. My Fridge Food 

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 11.

Bạn có một đống thức ăn trong tủ lạnh nhưng lại chẳng biết nên làm món gì với chúng? Đừng lo, câu chuyện "tối nay ăn gì" sẽ đơn giản hơn rất nhiều với My Fridge Food. Bạn chỉ cần click vào những món đồ bạn đang có và để website này gợi ý cho bạn những món ăn ngon.

12. Hacker Typer 

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 12.

Website này biến tất cả những gì bạn đang gõ thành như thể một cảnh trong những bộ phim ra mắt những năm 90 của thế kỉ trước về những hacker chuyên nghiệp. Bạn đã sẵn sàng để trông thật cool ngầu chưa?

13. Still Tasty 

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 13.

Still Tasty là website mà mọi người đều nên biết bởi nó giúp trả lời các câu hỏi như thể: "Miếng thịt gà để trong tủ lạnh ba hôm rồi còn ăn được hay không?".

14. Down For Everyone Or Just Me? 

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 14.

Mỗi khi thấy Facebook không truy cập được, bạn có thể vào đây để xem mọi người có gặp phải tình trạng như bạn hay không.

15. How Long To Read?

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 15.

How Long To Read? mang đến cho bạn khoảng thời gian trung bình mà một người đọc xong một cuốn sách nào đó. 

16. Muscle Wiki 

16 website siêu thú vị ai cũng ước mình biết đến sớm hơn - Ảnh 16.

Hãy truy cập Muscle Wiki và click vào một bộ phận nào đó trên cơ thể để nhận những bài tập dành riêng cho bộ phận đó. Website này thực sự bổ ích, nhiều thông tin và thú vị.

(Theo: BuzzFeed)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

One Piece: 3 giả thuyết về "chân tướng" của Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi!

Với spoiler One Piece chap 1017, độc giả OP toàn thế giới lại được phen nháo nhào khi biết rằng Trái Ác Quỷ Gomu Gomu No Mi của Luffy có nguồn gốc từ Chính Phủ Thế Giới! Tại sao trái Cao Su lại được quan tâm đặc biệt đến vậy? Liệu có sự thật nào đang ẩn giấu sau Trái Ác quỷ này hay không? Sau đây là 3 giả thuyết được độc giả thế giới đưa ra!

Giải trí
Lên đầu trang