Suzuhiko hime là ai ? - "Ngươi được định sẵn là định mệnh, vì vậy ngươi phải được kết duyên

Suzuhiko hime - Duyên Kết Thân là chiếc chuông bị ám được sử dụng trong đạo Shinto

Suzuhiko hime - Duyên Kết Thân thường được biết đến có nhân dạng là 1 cô gái trẻ mang trên mình 1 tấm áo choàng như những công chúa cổ xưa hoặc những trinh nữ canh gác các ngôi đền. Nhân dạng thường gắn liền với chiếc chuông lớn được gắn trên đầu.

Suzuhiko hime là ai ? - Ngươi được định sẵn là định mệnh, vì vậy ngươi phải được kết duyên

Về tính tình: Suzuhiko hime - Duyên Kết Thân không làm hại con người mà chúng thường sẽ nhảy múa những điệu nhảy tâm linh mang đến điềm tốt cho con người giống như những nhạc cụ thần thánh.

Nguyên bản: Những chiếc chuông vốn được sử dụng trong thời xa xưa với mục đích dùng để làm dịu đi linh hồn của con người và giúp họ chống lại những linh hồn xấu xa. Điều quan trọng hơn, chuông thường dùng để gây sự chú ý đến các vị thần và kêu gọi sự hiện diện của họ. 

Suzuhiko hime - Duyên Kết Thân về cội nguồn vốn dĩ chỉ là những vật dụng cũ kỹ không còn khả năng sử dụng và qua thời gian mong ước mãnh liệt được con người sử dụng đã biến chúng có khả năng biến hóa thành các Youkai để có thể phục vụ con người thêm 1 lần nữa.

Suzuhiko hime - Duyên Kết Thân vốn là sự sáng tạo của Toriyama Sekien trong cuốn sách Hyakki Tsurezure Bukuro.

Theo đó, mô tả ban đầu về Suzuhiko Hime vốn dựa trên 1 truyền thuyết nổi tiếng của Nhật Bản.

 Thần Mặt trời AMaterasu có 1 trận cãi nhau dữ dội với anh trai của mình là Suzano - Thần bão tố và đã tự trốn trong hang động Amano Iwato để giấu mình khỏi các vị thần khác.

Thiếu đi ánh mặt trời, nhân gian trở nên đen tối và lạnh lẽo. Những vị thần đã tụ tập bên ngoài hang và cầu xin Amaterasu hãy ra ngoài nhưng cô ta vẫn cứng đầu từ chối. Nhưng Uzume đã có 1 kế hoạch và tại đây cô đứng có và biễu diễn 1 điệu nhảy vô cùng gợi dục và hoang dại trước mặt những vị thần khác. Những vị thần vô cùng ngạc nhiên và la lớn trước tiếc mục bất ngờ này của Uzume. Bên trong hang, Amaterasu vẫn không thể kiềm chế được sự tò mò của mình nên đã rời khỏi hang để nhìn khung cảnh bên ngoài.

Ngay lập tức, những vị thần liền lắp hang để không cho Amaterasu có thể quay vào trong hang và từ đó ánh sáng lại xuất hiện trên nhân gian.

Điệu nhảy mà Ameno Uzume biểu diễn khi đó được biết đến là cội nguồn điệu nhảy mà Suzuhiko hime - Duyên Kết Thân luôn sử dụng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang