Quỳnh Trần JP là ai ? Người vừa dính vào Drama giữa Châu Đăng Khoa và Lyly

Kênh Youtube của Quỳnh Trần JP lần đầu "trình làng" vào ngày 27.6.2018. Từ những video chỉ đạt vài chục ngàn lượt view thì đến thời điểm hiện tại, sau hơn 1 năm hoạt động, kênh của Quỳnh Trần đã có hơn 1,2 triệu lượt đăng ký. Và mỗi video của cô thu hút vài trăm ngàn người xem, thậm chí lên tới vài triệu.

Mới đây, Quỳnh Trần JP vinh dự nhận một nút vàng YouTube khi đạt cột mốc 1 triệu lượt theo dõi trên kênh của mình. Cái tên của cô càng được phủ sóng rộng khi cô và con trai xuất hiện trên các clip mạng xã hội và tạo hiệu ứng rất cao.

 

Nội dung của kênh YouTube Quỳnh Trần chủ yếu là về ăn uống.

Nội dung của kênh YouTube Quỳnh Trần chủ yếu là về ăn uống. Ảnh cắt từ clip

Những nội dung trên kênh của Quỳnh Trần tập trung chủ yếu vào việc ăn và nấu ăn. Món ăn rất đa dạng và bắt mắt. Có những món Nhật Bản và có cả những món thuần Việt. Như gỏi xoài trộn ba khía, hủ tiếu, cút lộn xào me...

Khán giả bày tỏ sự thích thú khi xem bà mẹ một con người Việt lúc nào cũng trò chuyện rất cởi mở. Cô có giọng miền Nam dễ nghe, hay cười, khuôn hình tự nhiên và đặc biệt hay biết pha trò cười không hề nhảm nhí. Những đoạn clip ngắn được cắt ra từ Vlog của Quỳnh Trần trở thành một loạt những chủ đề gây hot trên Facebook.

Quỳnh Trần JP

Quỳnh Trần JP và bé Sa. Ảnh cắt từ clip

Quỳnh Trần cũng có nhiều khoảnh khắc được lan truyền rộng rãi như: "Bé Sa chào mọi người đi con", bất chấp động đất hay siêu bão mẹ con cô vẫn ngồi "đánh chén" đồ ăn tỉnh bơ như chưa có chuyện gì xảy ra vì theo cô “chuyện thường ngày ở huyện rồi, phải ăn thì mới có sức mà chạy chứ, chẳng lẽ lại chết vì đói”

Bên cạnh đó, bé Sa, con của Quỳnh Trần cũng có sức thu hút không kém mẹ. Bé thường xuyên được xuất hiện trong clip của mẹ. Do bé còn quá nhỏ để ăn những món ăn kia nên thông thường bé sẽ ngồi ngoan một chỗ và uống sữa.

Quỳnh Trần đang sở hữu channel Youtube “Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật” với hơn 1,2 triệu lượt subscribers.

Quỳnh Trần đang sở hữu channel Youtube “Quỳnh Trần JP - Cuộc sống ở Nhật” với hơn 1,2 triệu lượt đăng ký. Ảnh cắt từ clip

Em bé Sa có vẻ ngoài đáng yêu với quả đầu nấm, gương mặt sáng láng và đôi mắt đen ngây thơ. Quỳnh Trần còn đăng tải một clip cắt tóc cho bé Sa khiến cư dân mạng cũng cười hết nấc bởi diện mạo mới của bé.

Trên trang Facebook của Quỳnh Trần cũng hay đăng tải nội dung cập nhật đời sống cá nhân, như là đi chơi với chồng con và các dịp đặc biệt. Do đó mọi người cũng thấy cô gần gũi hơn.

Cách đây ít phút, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước dòng trạng thái mới nhất của Quỳnh Trần JP. Cụ thể, cô cho biết MV "Chẳng Thể Rời Sa" do LyLy sáng tác mà cô từng đề cập vì một số lý do sẽ không thể thực hiện để ra mắt vào đúng ngày 1/6. Bên cạnh đó, cô còn nhấn mạnh rằng sản phẩm này thậm chí sẽ không bao giờ được thực hiện. Quỳnh Trần JP nói thêm, một ca khúc hay và dành cho thiếu nhi sẽ phải đặt nhiều tình cảm cũng như có trách nhiệm khi thực hiện. Điều này khiến cho nhiều người đặt nghi vấn LyLy dường như không đáp ứng đủ yêu cầu để cùng cô hợp tác làm nên MV đặc biệt này.

Giữa ồn ào Châu Đăng Khoa, Quỳnh Trần JP tuyên bố dừng hợp tác với LyLy trong MV Chẳng Thể Rời Sa: Nhạc thiếu nhi cần đặt nhiều trách nhiệm và rõ ràng? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Youtuber Quỳnh Trần JP.

Giữa ồn ào Châu Đăng Khoa, Quỳnh Trần JP tuyên bố dừng hợp tác với LyLy trong MV Chẳng Thể Rời Sa: Nhạc thiếu nhi cần đặt nhiều trách nhiệm và rõ ràng? - Ảnh 2.

Quỳnh Trần JP và bé Sa từng gây "bão" mạng xã hội với những video trên Youtube.

Trước đó, LyLy - người được Quỳnh Trần JP nhắc tới trong dòng trạng thái của mình cũng chính là nữ ca/nhạc sĩ đang vướng phải những ồn ào đấu tố với công ty của Châu Đăng Khoa. Sự việc cô và Orange cùng nhau lên tiếng "bóc phốt" công ty đã trở thành scandal rần rần mạng xã hội gần một tuần qua. 

Ngay lập tức, bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đã đặt ra nghi vấn việc LyLy không thể thực hiện sáng tác cho Quỳnh Trần JP vì có liên quan đến Châu Đăng Khoa? Một số ý kiến còn cho rằng sáng tác của LyLy hợp tác với Quỳnh Trần JP đang thuộc quyền sở hữu của công ty Châu Đăng Khoa và muốn cô ghi rõ lý do trên dòng trạng thái để tránh việc LyLy bị hiểu nhầm. 

Giữa ồn ào Châu Đăng Khoa, Quỳnh Trần JP tuyên bố dừng hợp tác với LyLy trong MV Chẳng Thể Rời Sa: Nhạc thiếu nhi cần đặt nhiều trách nhiệm và rõ ràng? - Ảnh 3.

Giữa ồn ào Châu Đăng Khoa, Quỳnh Trần JP tuyên bố dừng hợp tác với LyLy trong MV Chẳng Thể Rời Sa: Nhạc thiếu nhi cần đặt nhiều trách nhiệm và rõ ràng? - Ảnh 4.

Những ý kiến cho rằng việc LyLy không thể hợp tác với Quỳnh Trần JP có liên quan đến lùm xùm giữa LyLy và công ty Châu Đăng Khoa.

Giữa ồn ào Châu Đăng Khoa, Quỳnh Trần JP tuyên bố dừng hợp tác với LyLy trong MV Chẳng Thể Rời Sa: Nhạc thiếu nhi cần đặt nhiều trách nhiệm và rõ ràng? - Ảnh 5.

LyLy - người được Quỳnh Trần JP nhắc đến chính là nữ ca/nhạc sĩ đang có lùm xùm với công ty Châu Đăng Khoa ít ngày qua.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang