Tổng hợp các câu nói cà khịa trong VLog 1977 - CHIẾC LÁ CUỐI CÙNG - QUYỀN NĂNG ĐẤT MẸ

Trong "Chiếc lá cuối cùng – Quyền năng đất mẹ", các nhân vật đã không làm khán giả thất vọng với những câu thoại đắt giá và rất đúng trend Covid-19 như:

"Đến danh họa Van Gogh còn còn bị dân mạng xa lánh vì không thể đeo khẩu trang, nữa là cô Johnsy đây, một người đang mang trong mình mầm bệnh".

"Xin thưa, là một người phụ nữ có não, tôi sẽ tự mình cách ly khỏi cộng đồng".

"Sue ơi, lũ bụi mịn cùng căn bệnh này đang cố shut down tớ. Khi chiếc lá cuối cùng ngoài kia rụng xuống cũng là lúc cậu phải chuẩn bị phong bì đấy!".

"Căn bệnh bắt nguồn từ thành phố tội lỗi Gotham, nơi có một con dơi cứ bay lượn trên bầu trời, nó đeo mặt nạ nhưng không chịu treo mồm nên đã lây bệnh cho toàn thể thành phố".

"Một vài người thượng đẳng như cô, chưa chắc nhân phẩm đã nhiều bằng nhân bánh mì của tôi đâu".

Đến hẹn lại lên: 1977 Vlog tung ‘siêu phẩm’ mới giữa bão Covid-19, không quên cà khịa vụ bánh mì, dân mạng xem đến đâu ‘vỗ đùi’ đến đấy! - Ảnh 2.

Câu thoại đắt giá của cụ Berhman: "Một vài người thượng đẳng như cô, chưa chắc nhân phẩm đã nhiều bằng nhân bánh mì của tôi đâu".

Tổng hợp các câu nói cà khịa trong VLog 1977 - CHIẾC LÁ CUỐI CÙNG - QUYỀN NĂNG ĐẤT MẸ 2

Tổng hợp các câu nói cà khịa trong VLog 1977 - CHIẾC LÁ CUỐI CÙNG - QUYỀN NĂNG ĐẤT MẸ 3

 

Cùng với đó là hàng loạt câu thoại dự kiến sẽ trở thành trend của cộng đồng mạng trong những ngày sắp tới:

"Thật đáng xấu hổ, tao sẽ dội sạch linh hồn mày bằng 6 lít nước".

"Trước khi lá phổi này giết tôi, tôi sẽ giết nó trước"

"Những đôi môi đang hút thuốc đều là những đôi môi đang thiếu những nụ hôn".

"Tạo hóa đã quá keo kiệt với bộ não của ông".

Kết phim, các tác giả nhắn nhủ: "Bộ phim dành tặng những con người đang ngày đêm chống chọi lại đại dịch. Đây là lúc để tất cả chúng ta thể hiện tinh thần đoàn kết và che chở lẫn nhau". (Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy 1977 Vlog nhầm lẫn chính tả chút xíu từ "trống chọi").

Ngoài ra, cuối video hé lộ thêm một nhân vật mới trong "vũ trụ điện ảnh 1977 Vlog" khiến cư dân mạng không khỏi tò mò, đó chính là Chiến binh mùa đông, kẻ đang gieo rắc bệnh phổi trên toàn cõi châu Âu.

Đến hẹn lại lên: 1977 Vlog tung ‘siêu phẩm’ mới giữa bão Covid-19, không quên cà khịa vụ bánh mì, dân mạng xem đến đâu ‘vỗ đùi’ đến đấy! - Ảnh 3.

Nhân vật Chiến binh mùa đông bí ẩn.

Hiện số lượt xem trên YouTube của "Chiếc lá cuối cùng – Quyền năng đất mẹ" vẫn đang tiếp tục tăng lên. Chúng ta hãy cùng chúc cho 1977 Vlog ngày càng thành công để cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm chất lượng!

Theo Cafebiz

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang