Thông tin huyền thoại quyền anh Mike Tyson treo thưởng 10 triệu USD để gả chồng cho con gái là sai sự thật

Những thông tin từng được báo chí đăng tải trong suốt nhiều giờ qua về việc võ sĩ quyền anh huyền thoại Mike Tyson gả chồng cho con gái lớn bằng 10 triệu USD là hoàn toàn sai sự thật

Chỉ trong vài giờ sau khi được đăng tải thì thông tin về việc võ sĩ Quyền Anh huyền thoại Mike Tyson treo thưởng 10 triệu USD cho bất kì chàng trai nào cưới con gái của mình đã trở thành từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm nhất. Ngoài ra thì một loạt những trang báo điện tử cũng đã đồng loạt đưa ra những bài báo cho rằng "tay đấm thép" này sẽ không đưa ra bất kì điều kiện gì để cưới con gái mình cả.

Mike Tyson đã và đang được cộng đồng thế giới biết đến như là một "tay đấm thép" trong làng quyền anh của Mỹ. Cùng với tiếng tăm và thành tích thì đường tình trường của ông cũng là một thứ được nhiều người nhắc đến bởi sự nổi tiếng đã đưa ông đến với rất nhiều những cô gái đẹp, thậm chí ông đã từng có con với 3 người phụ nữ rồi.

Thông tin huyền thoại quyền anh Mike Tyson treo thưởng 10 triệu USD để gả chồng cho con gái là sai sự thật

Người con gái lớn được đưa tin tuyển chồng là Mitchell đã từng chụp cùng ông trong rất nhiều bức ảnh. Điều này càng khiến cho độ tin cậy của tin đồn này được dâng cao lên cực kì. Thậm chí có rất nhiều những anh chàng để lại lời bình luận trong mỗi bài đăng, kèm theo đó là số điện thoại cùng địa chỉ với mong muốn được cưới Mitchell và cam đoan là cưới "không phải vì tiền"

Tuy nhiên đời không như là mơ khi mà câu chuyện gả cưới với 10 triệu USD kia đã chính thức bị bác bỏ bởi người trong cuộc. Theo đó thì một người đại diện của "tay đấm thép" cũng đã lên tiếng khẳng định rằng không hề có bất kì lời khẳng định nào của Tyson về việc này và ông cũng chẳng có người con gái nào tên là Mitchell cả.

Ngay sau khi mọi việc được xác minh thì tờ Daily Caller cũng đã lên tiếng tuyên bố rằng những thông tin này hoàn toàn không chính xác. Tờ báo này cũng đã khẳng định rằng không hề có một kênh truyền thông lớn nào đăng tải thông tin về việc cưới hỏi giá 10 triệu USD này cả.

Thông tin huyền thoại quyền anh Mike Tyson treo thưởng 10 triệu USD để gả chồng cho con gái là sai sự thật 2

Hình ảnh về cô con gái (khoanh đỏ) mà Mike Tyson đang muốn kén rể cho.

Thậm chí những dữ liệu của những trang báo điện tử đăng thông tin này cũng hoàn toàn sai lệch bởi hiện tại dù có khá nhiều con nhưng Mike Tyson không hề có đưa còn gái nào trên là Mitchell cả. Theo như những thông tin từ tờ New York Times cho biết thì hiện tại Tyson đang có 6 cô con gái ruột cùng với 3 người phụ nữ khác nhau. Trong đó có 3 cố gái tên là Mikey, Rayna và Milan, còn cô con gái thứ 4 đã qua đời sau một vụ tai nạn từ năm 2009.

Cũng chính vì thế mà những thông tin liên quan đến việc Tyson dùng 10 triệu USD để tìm chồng cho con gái của mình là hoàn toàn không chính xác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang