Yuki Rumina - Tân binh phim 18+ Nhật Bản - Con nhà gia giáo nhưng vẫn đi đóng phim để trả thù người yêu cũ

Mới đây, Prestige mới khoe về việc cho ra mắt 1 tân binh mới có tên Yuki Rumina thuộc agency Wish. Theo lịch trình, Yuki Rumina sẽ ra mắt cùng label Discover (DIC) với mã code là DIC-071. Em này được giới thiệu là hoa khôi khoa Luật và là ứng cử viên thi miss của một trường đại học có tiếng tại Nhật Bản.

 

Theo lịch trình, cô nàng tân binh Yuki Rumina sẽ ra mắt vào tháng 3 tới. Ngay lập tức, thông tin này đã gây nên sự xáo động trong các cư dân mạng Nhật Bản.

Chuyện éo le: Tân binh phim 18+ Nhật Bản - con nhà danh gia vọng tộc đi đóng phim chỉ vì muốn trả thù người yêu cũ? - Ảnh 1.

Cư dân mạng ngay lập tức tìm hiểu và phát hiện ra danh tính thật của Yuki Rumina là Kanako Asakura, từng thi hoa khôi tại trường đại học tư thục Gakushuin vào năm 2016. Đây là trường ngôi trường danh giá nhất Nhật Bản được thành lập năm 1847 bởi Hoàng đế Ninko. Rất nhiều người trong hoàng gia, bao gồm cả Nhật hoàng tiền nhiệm Akihito, Nhật hoàng đương nhiệm Naruhito và nhiều thành viên hoàng gia khác đều từng theo học ở đây.

Chuyện éo le: Tân binh phim 18+ Nhật Bản - con nhà danh gia vọng tộc đi đóng phim chỉ vì muốn trả thù người yêu cũ? - Ảnh 2.

 Quay lại với Kanako, khi đã bước chân vào nhập học tại Gakushuin thì cô nàng này cũng có danh tính thuộc vào loại "danh gia vọng tộc", hoặc ít nhất là cũng có gia thế khủng. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và được ươm mầm tiềm năng tại ngôi trường danh giá, Kanako cũng được kỳ vọng sẽ trở thành một người thành công trong xã hội. 

Chuyện éo le: Tân binh phim 18+ Nhật Bản - con nhà danh gia vọng tộc đi đóng phim chỉ vì muốn trả thù người yêu cũ? - Ảnh 3.

Bản thân cô nàng cũng đang theo đuổi nghề người mẫu bán chuyên, có giấc mộng trở thành một diễn viên điện ảnh chính thống và từng "lấp ló" xuất hiện trên 1 vài trang báo tại Nhật. Thế nên, việc Kanako bỗng nhiên "biến hình" thành Yuki Rumina là 1 điều khó mà ai có thể hiểu được.

Sau khi Yuki Rumina trình làng, có rất nhiều bình luận trên mạng về chuyện một cô nàng "danh gia vọng tộc" bỗng nhiên làm 1 điều điên rồ. Trong đó, có 1 cư dân mạng đã đăng đoạn video vu vơ có nội dung là - "Tôi phát hiện người yêu cũ trở thành diễn viên AV. Điều này giống như là một giấc mơ vậy". Trong đoạn clip, anh này đang tay trong tay đi chơi với bạn gái. Bỗng nhiên, có 1 cô gái khác nhảy vào đánh anh ta tới tấp.

Yuki Rumina không lằng nhằng, đăng tải lại clip đó và trả lời rất nhanh gọn: "Vì sao tôi đóng AV á? Để trả thù anh đấy." Ngay lập tức, người kia bị nghi ngờ là người yêu cũ của Kanako. Đoạn clip mà anh chàng này up lên cũng trở thành tâm điểm - cho đến hiện tại đã có hơn 2,6 triệu lượt xem, 50 nghìn lượt like, 15 nghìn lượt retweet. Bản thân Yuki Rumina cũng có luôn gần 50 nghìn người theo dõi trang Twitter cá nhân ở thời điểm hiện tại. Con số này ngang bằng với các diễn viên khác đã làm việc trong nghề khoảng 1 - 2 năm, trong khi mà còn chưa ra mắt 1 phim nào.

Không rõ đây có phải chiêu trò hay không, thế nhưng Yuki Rumina đã nhanh chóng trở thành cái tên gây chú ý nhất trong lĩnh vực 18+ trong khoảng thời gian đầu năm 2020. Hầu hết những cái tên hoạt động trong lĩnh vực này chỉ có thể làm việc khoảng qua 2 - 3 năm là coi như đẫ giải nghệ, thế nên chúng ta vẫn chưa biết tương lai của cô nàng này sẽ ra sao.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush. - Gamek tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang