Dự đoán One Piece Chap 973: Di sản của Oden và kế hoạch bí mật của Luffy

Với tập 972 đầy lắng đọng và kết thúc một trong những giai đoạn hồi tưởng dài nhất của One Piece, hãy cùng dự đoán những chi tiết tiếp theo trong One Piece Chap 973 và ngày ra mắt chính thức của tập mới này vào lúc nào nhé.

Dự đoán One Piece Chap 973: Di sản của Oden và kế hoạch bí mật của Luffy

Với cái kết của Oden đã được ấn định và kế hoạch của Toki cũng đã dần sáng tỏ hơn, fan hâm mộ sẽ sớm được quay trở lại với cốt truyện chính trong hiện tại ở Wano Quốc bị bỏ lỡ trước đó. Trong tập 972, chúng ta đã thấy được cảnh tượng Oden chịu đựng suốt 60 phút trong vạc dầu sôi và Orochi/Kaido đều không giữ lời hứa của mình. Bên cạnh đó, Oden cũng đã để lại 2 thanh kiếm của mình cho Toki và để lại cho 2 con - với giấc mơ sẽ tiếp nối trong 20 năm sau đó. Cùng kế hoạch đã gần như thành hiện thực do Oden và Toki sắp đặt, hồi tưởng cốt truyện về Oden đã chính thức kết thúc để mọi người trở về với cảnh hiện tại của Wano trước ngày đại chiến và sự vắng mặt khó hiểu của Luffy.

Dự đoán One Piece Chap 973: Di sản của Oden và kế hoạch bí mật của Luffy 2

Dự đoán One Piece Chap 973

Theo hồi tưởng của Oden, trong hàng ngũ của quân khởi nghĩa hiện tại đang có một gián điệp bí mật vẫn đang ẩn mình từ thời Oden đến nay. Với câu chuyện quay lại hiện tại, rất có thể các dấu hiệu bí mật từ bang của Luffy sẽ cuối cùng tìm ra tên "chuột" ẩn giấu này với một kế hoạch khác biệt mà không ai ở Wano biết.

Dự đoán One Piece Chap 973: Di sản của Oden và kế hoạch bí mật của Luffy 3

Ngoài ra, chúng ta cũng biết rằng Kaido và Big Mom nay đã tạm thời chung chiến tuyến, do đó việc chạm trán ngay lập tức cùng quân khởi nghĩa là chưa thể xảy ra ngay được mà còn cần một số "nhân lực bí ẩn" khác sẽ sớm đến Wano. Việc còn lại chỉ là chờ xem ai sẽ là người cùng chiến đấu với Luffy và đủ để cân lại bộ đôi nặng kía của Orochi thôi. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sẽ có cảnh đếm tổng lực mới từ 2 bên với khá nhiều gương mặt mới có thể sẽ được giới thiệu thêm trong tập 973 này.

Thời gian ra mắt One Piece Chap 973

Theo dự tính, One Piece Chap 973 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/3/2020 (Thứ Hai) và rất có thể sẽ được hé lộ sớm hơn trong cuối tuần trước đó. Hãy cùng chờ đợi ngay tại đây nhé.

Dự đoán One Piece Chap 973: Di sản của Oden và kế hoạch bí mật của Luffy 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang