Tomie là ai ? Người con gái kinh dị của Nhật Bản và là chị em với Hot phim Girls From No Where

Tomie là nhân vật xuất hiện trong bộ truyện Manga cùng tên vô cùng ghê rợn của Nhật bản. Về mặt cơ bản, Tomie đi đến đâu phụ nữ sẽ ganh tị với cô còn đàn ông thì mê cô đến muốn giết chết cô, kéo theo đó là hàng loạt bi kịch kinh khủng xảy ra

Bạn cảm thấy như thế nào về một cô bạn cùng lớp đi học muộn? Không có gì to tát phải không? Nhưng nếu như đó là cô gái mà cả lớp bạn đang để tang thì sao? Chắc chắn là bạn phải sợ đến mức muốn đi ra quần luôn ấy chứ. Nhưng cũng sẽ có một vài người vui mừng khi biết được rằng cô bạn đó vẫn sống khỏe mạnh và bắt đầu tò mò.

Tomie - nhân vật kinh dị ghê rợn bậc nhất Nhật Bản

Bộ truyện Tomie đã bắt đầu như vậy. Khi mà tất cả các bạn than khóc thì cô ta đã quyết định đội mồ sống lại để gặp các bạn. Đó là sự khởi đầu cho hàng loạt những thứ bí ẩn xung quanh Tomie, và cũng thật xui xẻo cho những ai tiếp xúc trực tiếp với cô ta.

Mở đầu câu chuyện cho thấy mọi người rất bối rối đối với sự hồi sinh không mong đợi này. Ngay cả bản thân Tomie cũng tự hỏi tại sao bạn bè cô lại hành xử kỳ lạ như vậy. Bạn thân của Tomie, Reiko, đặc biệt lại sợ Tomie. Và đoạn hồi tưởng sau đó đã giải thích cho việc này - một cảnh tượng giết người cực kỳ ghê rợn.

Tomie - nhân vật kinh dị ghê rợn bậc nhất Nhật Bản

Đó cũng chính là lúc mạch truyện bắt đầu tồi tệ và vượt xa trí tưởng tượng của bạn. Tất nhiên điều đó vẫn phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn nhưng ít ra thì, nó vượt rất xa Gyo hay Uzumaki.

Lúc đầu, tôi cho rằng đây là truyện về Tomie, người bị sát hại và liên tục sống lại để trả thù bất cứ ai mà cô muốn. Có vài đoạn trong câu chuyện tiết lộ về việc tái sinh kỳ lạ của Tomie. May mắn thay, câu chuyện vẫn tiến triển thay vì cứ lòng vòng ở một điểm mãi.

Điểm chính của bộ truyện này tất nhiên là bản thân Tomie. Tạm bỏ qua việc cô ta bất tử, cái cách mà Tomie cư xử hống hách với những đứa con gái khác nhưng lại vô cùng quyết rũ với tụi con trai luôn tạo ra điểm thú vị. Các chàng trai, theo nghĩa đen, trở nên điên loạn vì Tomie. Bọn họ mê mẩn Tomie nhưng rồi đột nhiên đi đến quyết định giết chết và chặt cô ta ra từng khúc. Họ ham muốn Tomie nhiều đến mức muốn thoát khỏi cô càng xa càng tốt. Giống như là hương vị tình yêu và lòng thù hận được hòa trộn với nhau vậy.

Tomie mang lại điềm xui cho những người xung quanh cô ta. Một số may mắn sống sót với trải nghiệm khủng khiếp đeo bám suốt đời nhưng một số thì thường không may mắn như vậy. Những kẻ xấu số gặp phải số phận khủng khiếp như là trở thành kẻ giết người hoặc bị giết - cái này chắc là điều tốt vì cái chết đồng nghĩa với việc thoát được sự kinh hoàng mà Tomie mang lại.


Bộ truyện Tomie thực sự rất khủng khiếp và ghê rợn. Nó vượt xa hoàn toàn khỏi mong đợi của tôi sau khi đọc Uzumaki hay Gyo. Mặc dù tôi vẫn tin tác giả Junji Ito vẫn luôn sử dụng "nỗi ám ảnh" để làm chủ đề chính cho các tác phẩm của mình. Về phía Tomie, nó là nỗi ám ảnh của các cô gái đẹp trên thế giới và đồng thời là nỗi ám ảnh về việc có được sắc đẹp.

Bộ phim kinh dị Thái Lan "Girl From Nowhere" (Cô Gái Đến Từ Hư Vô) dù đã từng được ra mắt cách đây 2 năm nhưng cho đến ngày hôm nay bỗng trở nên hot trở lại. Bộ phim kinh dị này nói về một cô nữ sinh bí ẩn có tên là Nona với sự ma quái luôn hiện hữu xung quanh mình.

Nano cũng có cho mình một loạt những siêu năng lực đặc biệt và nhiều người xem cũng bất ngờ rằng khi cô nàng nữ sinh này lại có rất nhiều điểm tương đồng vơi Tomie vì khả năng bất tử và tính cách quái dị và gian xảo.

Tomie là ai ? Người con gái kinh dị của Nhật Bản và là chị em với Hot phim Girls From No Where 3

 

 
 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang