Spoiler Kingdom 633 - Toàn quân tiến về Nghiệp Thành chuẩn bị trận chiến mới

Chi tiết Spoiler nội dung của Kingdom tập 633 với việc Nghiệp thành vẫn còn đang bị bao vây bởi quân của Hoàn Kỳ

Chi tiết Spoiler Kingdom 633

Tại Nghiệp Thành

Quân của Hoàn Kỳ đang hô hoàn ngoài kia rằng đội quân Hoàn Kỳ sẽ không giết bất kỳ 1 ai, hãy đầu hàng đi. Bên trong, người dân đang vô cùng hoang mang và mong là hãy để họ đi vì vấn đề thực phần đang ngày 1 khan hiếm trong thành, ngoài ra họ nghĩ rằng Hoàn Kỳ chắc chắn sẽ để họ thoát ra trong yên bình.

Mật báo đưa tin rằng Lý Mục đang tiến về phía này. Trong khi tất cả đang vô cùng hoảng sợ thì 1 tin tức khác được đưa tới. Vương Tiễn cũng đang tiến tới nơi đây với 1 tốc độ quỷ thần.

Tại Châu Hải Bình Nguyên 1 ngày trước:

Quân của Vương Tiễn dự định sẽ đuổi theo Lý Mục với 1 nhóm lính nhỏ vì sau 15 ngày chiến đấu thì sẽ rất khó để đem toàn quân nhanh chóng di chuyển vậy nên lần này chỉ những chiến binh còn đủ sức khỏe sẽ lo phần này. Lý do thứ 2 đó là tình trạng của quân lính hiện nay rất tệ vậy nên dù cho có đuổi kịp thì cũng không thể chiến đấu được. Theo đó, quân của Thương Ương sẽ đi tới Nghiệp vì họ mới chỉ chiến đấu 1 ngày. Quân của Tín thì gần như đã không thể đi tiếp được và Thương Ương đã nói rằng vẫn muốn Phí Tín Quân di chuyển tiếp và chuẩn bị tinh thần mang theo những Thân Binh Quân của mình theo và bỏ lại những người không thể chiến đấu.

Mồng Điềm tự hỏi điều gì sẽ xảy ra đối với những người lính bị bỏ lại.  Theo đó thì thứ đe dọa được họ chỉ có thể là quân đội triều đình của Triệu nhưng họ sẽ không bao giờ rời khỏi nhà vua được. Vấn đề cần biết bây giờ là lương thực và chúng ta phải nhanh chóng tiến về Nghiệp và chiến thắng ngay lập tức.

Kết quả hình ảnh cho ousen

Uyênh Huynh và Khương Hội sẽ phải ở lại. Vương Tiễn xuất hiện và la lớn, tất cả cùng đi tới Nghiệp Thành.

 

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang