Meme Ice Age Baby là gì, có nguồn gốc từ đâu mà ai cũng đang sử dụng

Là một meme đang khá nổi lên mà không ai biết vì sao, hãy cùng tìm hiểu tất cả về meme Ice Age Baby (Em bé từ Kỉ Băng Hà) là ai và nguồn gốc của meme này với các ví dụ "sống động" nhất cho dễ hiểu nhé.

Meme Ice Age Baby là gì, có nguồn gốc từ đâu mà ai cũng đang sử dụng

Ice Age Baby là một Meme đang nổi chỉ vì lý do duy nhất khiến mọi người đồng tình là Cậu bé này quá xấu xí và kì dị đến mức nhìn khó chịu - chỉ đơn giản thế thôi. Từ đó, mọi người bắt đầu chế meme về cách "tấn công" hoặc xử lý cậu bé này như thế nào trong nhiều hoàn cảnh từ hài hước đến "đen tối" tùy theo tính hài hước của mỗi người.

Nguồn gốc meme Ice Age Baby

Vào ngày 15/3/2002, bộ phim Ice Age (Kỉ Băng Hà) giới thiệu đến khán giả một cuộc hành trình của cậu bé loài người lạc chung với bầy thú và cùng nhau tìm đường trở về ngôi làng của cậu bé.

Dù meme này tập trung về cậu bé là chính, tuy nhiên mọi người lại chuyển hướng sang chửi mắng và làm mọi cách để hạ thấp hình ảnh của cậu bé này (vì được thiết kế trong phim quá đáng sợ) và bắt đầu bùng nổ meme ngay đầu năm 2020 trên Twitter là chính.

Meme Ice Age Baby là gì, có nguồn gốc từ đâu mà ai cũng đang sử dụng 2

Meme bùng nổ

Meme này bắt đầu lan rộng trên cả Twitter và Facebook với nhiều dạng khác nhau, chủ yếu xoay quanh về việc ghét cậu bé như thế nào hoặc xử lý cậu bé ra sao nếu được gặp mặt cậu ngoài đời. Dưới đây là một số ví dụ được viral nhất về meme Ice Age Baby này:

Meme Ice Age Baby là gì, có nguồn gốc từ đâu mà ai cũng đang sử dụng 3

Meme Ice Age Baby là gì, có nguồn gốc từ đâu mà ai cũng đang sử dụng 4

Meme Ice Age Baby là gì, có nguồn gốc từ đâu mà ai cũng đang sử dụng 5

Meme Ice Age Baby là gì, có nguồn gốc từ đâu mà ai cũng đang sử dụng 6

Meme Ice Age Baby là gì, có nguồn gốc từ đâu mà ai cũng đang sử dụng 7

Meme Ice Age Baby là gì, có nguồn gốc từ đâu mà ai cũng đang sử dụng 8

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang