Phát ngôn viên bộ ngoại giao Trung Quốc bị phát hiện theo dõi nữ diễn viên JAV Aoi Sora

Cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ khi một người thuộc Bộ ngoại giao Trung Quốc đã theo dõi nữ diễn viên người lớn Aoi Sora trên Twitter

Thường thì đàn ông sẽ có những hứng thú đối với các sản phẩm người lớn và đây là một câu chuyện bình thường đối với bất kì ai. Tuy nhiên đối với những nhà chính trị gia thì đây lại là một câu chuyện hoàn toàn khác bởi trong mắt mọi người thì họ luôn là những người làm việc trên chính trường và thường sẽ theo dõi bất kì sự việc nào trong im lạng bởi chỉ cần một nhất cử nhất động của họ đều có thể ảnh hưởng đến công việc của mình.

Nhưng câu chuyện về Zhao Lijian 赵立坚 (Triệu Lập Kiên) - Phát ngôn viên, đồng thời là phó tổng cục trưởng của vụ thông tin Bộ Ngoại Giao Trung Quốc - lại khiến cho cộng đồng mạng không khỏi chú ý khi mà tài khoản Twitter có tick xanh của ông đã bị phát hiện là đang follow....nữ diễn viên người lớn Aoi Sora.

Phát ngôn viên bộ ngoại giao Trung Quốc bị phát hiện theo dõi nữ diễn viên JAV Aoi Sora

Nữ diễn viên người lớn Aoi Sora

Câu chuyện này còn được đẩy lên cao trào hơn bào giờ hết bởi cộng đồng mạng đã phát hiện được dòng bình luận của bác vào Twitter của Aoi Sora với nội dung "TÔI MUỐN EM” (nguyên bản tiếng Anh là: “I want you”).

Phát ngôn viên bộ ngoại giao Trung Quốc bị phát hiện theo dõi nữ diễn viên JAV Aoi Sora 2

Chân dung phó tổng cục trưởng của vụ thông tin Bộ Ngoại Giao Trung Quốc

Cũng theo đó thì sự việc này đã thu hút được rất nhiều những lời bình luận hài hước và hầu hết những lời bình luận đó đều mang tính trêu chọc bác phát ngôn viên này chứ không hề có ý chê trách hay chỉ trích gì cả. 

Hiện tại thì phía bác Triệu Lập Kiên vẫn chưa có bất kì phát ngôn nào liên quan đến vấn đề này.

Theo Weibo Việt Nam

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang