Gái xinh lên tiếng về tin đồn lộ clip nóng, cho rằng con gái õng ẹo là chuyện bình thường

Một cô nàng hot girl đã nhanh chóng lên tiếng về tin đồn lộ clip của mình và cũng cho rằng bản thân dẹo quá cũng không có gì sai

Khi nghe đến cụm từ "gái xinh" thôi thì nhiều người đã nhanh chóng nghĩ ngay đến những cô nàng siêu hot và tất nhiên không ai lại không thích một cô nàng có giọng nói ngọt ngào dễ thương cùng với ngoại hình chuẩn cơ chứ.

Và mới đây thì cộng đồng mạng đã nhanh chóng share mạnh những video của một cô nàng mang tên Trần Thanh Tâm và trong những đoạn clip này có những câu nói "thả thính" người xem cực ngọt như "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ/ Yêu không cần cớ/ cần cậu cơ" hay "Anh ơi gió đông cận kề, bao nhiêu lớp áo chẳng bằng... love anh".

Tuy nhiên ngoài những lời ngợi khen thì cũng không thiếu những lời bình luận mang tính chê bai, cho rằng cô nàng này làm lố, "'dẹo" quá đà và thả thích có phần nhạt nhéo. Nhiều người cũng nhận xét rằng chất giọng của Thanh Tâm đem lại cảm giác khó chịu nhiều hơn là đáng yêu.

Và mọi chuyện càng trở nên nóng hơn khi mà cô nàng này bất ngờ bị tốt là lộ clip nóng, từ đó hình ảnh của Thanh Tâm nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa. Theo như những liên hệ với Thanh Tâm thì cô bạn đã cảm thấy vô cùng bất ngờ với tin đồn rằng mình bị lộ clip.

"Mình không hiểu sao lại có tin đồn này, nó hoàn toàn là bịa đặt thôi".

Gái xinh lên tiếng về tin đồn lộ clip nóng, cho rằng con gái õng ẹo là chuyện bình thường

Gái xinh lên tiếng về tin đồn lộ clip nóng, cho rằng con gái õng ẹo là chuyện bình thường 2

Thông tin Thanh Tâm bị lộ clip nóng bất ngờ xuất hiện trên MXH

Và khi được nói về những đoạn clip được cho là "dẹo" của mình thì Thanh Tâm cũng đã có đôi lời tâm sự rằng:

"Đó là tone giọng thật của mình chứ không phải mình cố tình làm quá lên. Mình biết mọi người đang ném đá mình nhưng con gái tại sao lại không được điệu nhỉ? Những người bạn chơi với mình đều biết tính mình rất bánh bèo, giọng thì kiểu ngọt và dẹo. Đó là con người thật của mình thôi chứ mình không có làm lố gì hết".

Gái xinh nổi tiếng MXH lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước” - Ảnh 2.

Thanh Tâm cho biết mình thích phong cách bánh bèo

Gái xinh lên tiếng về tin đồn lộ clip nóng, cho rằng con gái õng ẹo là chuyện bình thường 4

Gái xinh lên tiếng về tin đồn lộ clip nóng, cho rằng con gái õng ẹo là chuyện bình thường 5

Góc nghiêng rất đỉnh

Hiện tại Tâm đang là sinh viên năm 2 của Khoa Dược học trường ĐHQT Hồng Bàng. Cô cũng đã thực hiện rất nhiều đoạn video thả thình vui vẻ từ lâu nhưng phải cho đến nay thì những video này mới thật sự viral và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Hiện tại thì Thành Tâm cũng là một nhân vật rất hot với 34k người follow trên Facebook và 42k người follow trên Instagram.

Gái xinh nổi tiếng MXH lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước” - Ảnh 4.

Góc nghiêng rất đỉnh

Gái xinh nổi tiếng MXH lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước” - Ảnh 5.

Phong cách ai nhìn cũng dễ bị crush

Gái xinh nổi tiếng MXH lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước” - Ảnh 6.

Gái xinh nổi tiếng MXH lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước” - Ảnh 7.

Gái xinh nổi tiếng MXH lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước” - Ảnh 8.

Gái xinh nổi tiếng MXH lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước” - Ảnh 9.

Siêu đáng yêu

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang