Kiều anh Hera bị bới móc đời tư ngay ngày cưới, cộng đồng mạng phẫn nộ làm cơn mưa Report

Các fan hâm mộ của Kiều Anh Hera đang tỏ ra rất bức xúc vì một bài viết với nội dụng bới móc quá khứ có phần lố lăng của một Fanpage có tiếng nhắm vào nữ streamer này.

Nhắc đến Kiều Anh Hera thì có lẽ nhiều game thủ sẽ nhớ ngay tới những câu chuyện thị phi mà cô từng dính phải trong quá khứ. Tuy nhiên, gác lại chuyện ai đúng ai sai trong những drama cũ, khi biết được thông tin Kiều Anh sắp lên xe hoa, phản ứng chung của phần lớn cộng đồng mạng đều là sự thành tâm chúc phúc cho cô nàng, trước thời khắc bước sang trang mới của cuộc đời.

Tuy nhiên, ngay trong ngày lễ trọng đại của "cô dâu" Hera, một Fanpage có tiếng trong cộng đồng MXH Việt Nam lại đăng tải một bài viết với nội dung mỉa mai, nhắc lại câu chuyện nhạy cảm trong quá khứ của Kiều Anh. Trước hành động này, nữ streamer đã không giấu nổi sự phẫn nộ và bức xúc lên tiếng:

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì fanpage có tiếng ở Việt Nam bới móc thiếu văn hóa ngày Kiều Anh Hera lên xe hoa - Ảnh 1.

Kiều Anh cho biết, việc cô bức xúc đăng tải bài viết phản hồi Fanpage nói trên là bởi bức ảnh chế được đăng tải vào thời điểm khá nhạy cảm, đúng trong ngày vui của cô. Trong 2 năm qua, Kiều Anh chưa từng lên tiếng về sự cố năm nào bởi không muốn nhắc tới những câu chuyện cũ, nhưng trong ngày trở thành cô dâu mới, việc bản thân tiếp tục bị mang ra làm trò cười cợt quá lố đã khiến Kiều Anh bức xúc.

Nữ streamer cho rằng hiện tại mình đã kết hôn, và những nội dung tiêu cực chia sẻ trên MXH như thế này sẽ ảnh hưởng tới không chỉ bản thân mà còn cả gia đình cô. Chính vì vậy, cô nàng buộc phải lên tiếng.

Ngay sau khi bài viết của Kiều Anh được đăng tải được đăng tải, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ với bài post có nội dung nhạy cảm và bới móc quá khứ nói trên. Hàng loạt bình luận chỉ trích nhắm vào Fanpage này khi cho rằng người đăng bài quá "vô duyên nhưng cứ tỏ ra là mình hài hước".

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì fanpage có tiếng ở Việt Nam bới móc thiếu văn hóa ngày Kiều Anh Hera lên xe hoa - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì fanpage có tiếng ở Việt Nam bới móc thiếu văn hóa ngày Kiều Anh Hera lên xe hoa - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì fanpage có tiếng ở Việt Nam bới móc thiếu văn hóa ngày Kiều Anh Hera lên xe hoa - Ảnh 4.

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì fanpage có tiếng ở Việt Nam bới móc thiếu văn hóa ngày Kiều Anh Hera lên xe hoa - Ảnh 5.

Tiếp tục diễn biến vụ việc, Kiều Anh cho biến Quản lý Fanpage đã lên tiếng xin lỗi gia đình cô vì bài đăng này, nữ streamer cũng kêu gọi cộng đồng mạng không report fanpage, mà chỉ nên report tác giả bài đăng nói trên.

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì fanpage có tiếng ở Việt Nam bới móc thiếu văn hóa ngày Kiều Anh Hera lên xe hoa - Ảnh 6.

Được biết, ngày hôm nay 1/3 cũng chính là ngày diễn ra lễ thành hôn của Kiều Anh Hera, đáng lẽ ra cô nàng đã có thể nhận được niềm vui trọn vẹn trong ngày khoác lên mình bộ váy cô dâu, trở thành "vợ người ta", nếu như không có sự việc đáng tiếc trên xảy ra. Chính vì vậy, cộng đồng game thủ và các fan hâm mộ cũng bày tỏ sự cảm thông đối với phản ứng gay gắt của Hera về bài post nói trên.

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì fanpage có tiếng ở Việt Nam bới móc thiếu văn hóa ngày Kiều Anh Hera lên xe hoa - Ảnh 7.

Ngày hôm nay cũng chính là thời điểm nữ streamer Kiều Anh lên xe hoa

Theo Gamek

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang