Góc khuất ứa nước mắt trong cuộc đời của Độ Mixi, cuộc đời không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng

Độ Mixi Là một hot streamer tại Việt Nam, được giới game thủ yêu quý vì những lần lên sóng vui nhộn và đầy hấp dẫn của anh. Nhưng đâu ai ngờ Độ Mixi Gaming lại có 1 quá khứ đau buồn đến như vậy.

Sau ánh đèn hào quang của một người nổi tiếng luôn là những câu chuyện ẩn khuất rất nhiều điều và đó cũng là điều làm cho các fan hâm mộ mong muốn được biết để hiểu sâu hơn về thần tượng của mình cũng như đồng cảm và tiếp tục ủng hộ họ hơn.

Độ Mixi Gaming cũng vậy, anh cũng là một con người bình thường và dường như điều vừa kể trên không thể tránh khỏi. Mới đây trên một lần lên sóng, các fan của anh có thắc mắc tại sao anh không kể về gia đình anh trước đây nữa đặc biệt nhất chính là ba của anh. Song song với đó là câu chuyện làm thay đổi lịch sử nền PUBG Việt Nam khi chính là anh người thu nhận "Rambo làm đệ tử ruột".

Góc khuất ứa nước mắt trong cuộc đời của Độ Mixi, cuộc đời không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng - Ảnh 1.

Cụ thể, anh chia sẻ rằng từ nhỏ đến lớn ba anh và anh luôn sống tốt như đôi bạn thân. Ba mẹ anh đều làm quan chức và có rất nhiều cạm bẫy, anh cũng đã lo sợ và nghĩ đến những điều ấy từ trước nhưng thật không ngờ là tai họa lại đổ ập xuống gia đình anh yêu thương nhất. Sau quãng thời gian anh lên Hà Nội làm việc thì nghe tin: "ba anh mới tự tử" từ anh trai của mình. Chưa hết bàng hoàng này thì đến chuyện ba anh có con với một người khác. Đây chính là một trong những cú sốc lớn nhất của cuộc đời Độ Mixi, anh lập tức trở về nhà nhưng mọi chuyện còn tệ hơn mức như thế - anh Độ chia sẻ. Khi biết ba anh muốn bỏ gia đình và đi tiếp với người phụ nữ còn lại.

Góc khuất ứa nước mắt trong cuộc đời của Độ Mixi, cuộc đời không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng - Ảnh 2.

"Từ bỏ một gia đình mà với mình đó là hoàn hảo"

Câu nói uất ức mà Độ Mixi chia sẻ trên lần stream tâm sự chuyện Gia đình của mình.

Tạm gác chuyện gia đình của anh, về Rambo thành viên mới của Refund Gaming. Anh chia sẻ lý do tại sao anh giúp đỡ và cưu mang Rambo. Cũng vì một phần hoàn cảnh của cả 2 anh em đều khá giống nhau, và một phần khác Độ Mixi tin rằng Rambo có đủ năng lực để làm công việc này.

Góc khuất ứa nước mắt trong cuộc đời của Độ Mixi, cuộc đời không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng - Ảnh 3.

"Khi mình có dấu hiệu xuống dốc rồi thì mình cần có 1 người để mình nâng lên" – câu chia sẻ của Độ Mixi

Qua 2 câu chuyện mà Độ Mixi chia sẻ, chắc chắn rằng các fan của anh sẽ đồng cảm và đồng hành với anh hơn thế nữa. Không chỉ dừng lại ở mặt fan và idol, mà còn là tình anh em và từ đó cũng giúp MixiGaming phát triển hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang