Top 15 LIght Novel hay nhất tại Nhật Bản mà fan Anime không nên bỏ qua (P2)

Tiếp tục là những bộ Light Novel xuất sắc nhất Nhật Bản hiện tại

10. Kono subarashii sekai ni shukufuku o!

Đây là một series Light Novel của tác giả Natsume Akatsuki và câu chuyện của bộ Anime này nói về anh chàng Sato Kazuma - một fan cuồng của game, Anime và Manga. Tuy nhiên cuộc đời ngắn ngủi và có phần vô dụng của anh chàng này đã chấm dứt bởi một tai nạn, nhưng khi tỉnh dậy thì anh bất ngờ thấy được một cô gái xinh đẹp tự xưng là Nữ thần kèm theo đó là một câu nói:

 "Nè, tớ có tin tốt cho cậu đây - Cậu có muốn đến một thế giới khác không? Cậu chỉ có thể mang theo duy nhất một thứ cậu thích thôi nhé!"

Top 15 LIght Novel hay nhất tại Nhật Bản mà fan Anime không nên bỏ qua P2

Ngay lập tức thì Sato đã trả lời rằng "...Vậy, tôi sẽ mang cô theo." và anh chàng này đã được chuyển đến một thế giới khác, nơi mà cuộc phiêu lưu thu phục quỷ vương bắt đầu. Tuy ở trong một thế giới mới thì cậu vẫn phải lo những vấn đề đơn giản nhất như cơm áo gạo tiền đã.

Bản thân Kazuma muốn một cuộc sống an nhàn nhưng anh đâu ngờ rằng bà nữ thân lại là người mang đến cho anh không biết bao nhiêu rắc rối, và từ đó bọn tay sai của nữ vương đã để mắt đến anh chàng này.

9. Kino no Tabi: The Beautiful World

Bộ Anime này sẽ đưa người xem vào một chuyến hành trình của một cô gái trẻ tên Kino trên chiếc xe moto của mình. Trong suốt chuyến hành trình đó thì cô đã gặp gỡ nhiều người ở nhiều nơi và nhiều vùng văn hóa khác nhau, và mỗi nơi thì cô chỉ dành ra 3 ngày để ở lại mà thôi.

Top 15 LIght Novel hay nhất tại Nhật Bản mà fan Anime không nên bỏ qua P2  2

8. Mahouka Koukou no Rettousei

Câu chuyện xảy ra tại một nơi mà phép thuật không còn là những điều có trong truyền thuyết hay cổ tích nữa. Giờ đây nó đã trở thành một công nghệ thực tiễn trong suốt 1 thể kỷ. Pháp sư, hay còn được gọi là những người mang trong mình một tài năng phép thuật ưu việt sẽ trở thành những thú vũ khí mạnh mẽ nhất của từng quốc gia. 

Top 15 LIght Novel hay nhất tại Nhật Bản mà fan Anime không nên bỏ qua P2  3

Nhiều quốc gia trên thế giới đã bắt đầu bị cuốn vào vòng xoáy của cuộc chạy đua đào tạo ma pháp và từ đó những cuộc chiến không hồi kết bắt đầu.

7. Re: Zero Kara Hajimeru Isekai Seikatsu

Người xem sẽ cùng theo dõi câu chuyện của Natsuki Subaru khi cậu đột nhiên bị đưa sang một thế giới khác. Tại thế giới này thì cậu cũng đã gặp gỡ rất nhiều những người bạn dù khác thường nhưng lại cực kì tốt bụng.

Top 15 LIght Novel hay nhất tại Nhật Bản mà fan Anime không nên bỏ qua P2  4

Cũng chính ở thế giới này thì cậu phát hiện ra rằng bản thân có khả năng hồi sinh sau cái chết, tức là khi cậu chết thì thời gian xung quanh cậu sẽ tự động reset lại và không ai còn nhớ chuyện gì đã xảy ra ngoại trừ cậu.

6. Slayers

Lina Inverse được biết đến như một pháp sư rất mạnh, tuy nhiên kèm theo sức mạnh đó chính là sự tham lam và há của. Cô đi khắp nơi trên thế giới để ăn cắp những kho báu của những tên cướp đi ngang cô. 

Top 15 LIght Novel hay nhất tại Nhật Bản mà fan Anime không nên bỏ qua P2  5

Nạn nhân gần nhất của cô chính là một băng cưới đang ẩn nấp trong một khu rừng và chờ cơ hội trả thù LIna. Nhưng cô không hề tốn một tí công sức nào nhưng vẫn có thể cho những tên cướp đó ăn hành. Nhưng không biết từ nơi nào mà tên kiếm sĩ Gourry Gabriev bất ngờ xuất hiện và giải cứu cho cô.

Sau khi đánh bại được bọn cướp thì anh chàng này cũng đã quyết tâm theo LIne để bảo vệ cô đến thành phố Atlas an toàn. Thế là cặp đôi kì lạ bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang