Bất ngờ bố của Iron Man chính là người sẽ đối đầu với con trai của mình

Sau tất cả thì Tony Stark vẫn là người bất hạnh nhất khi phải đối đầu với chính bố của mình

Như những gì mà người hâm mộ đã biết thì Tony Stark thực chất không phải là con ruột của Howard Stark mà thực chất chỉ là con nuôi với mục đích thế thân cho người con ruột là Arno Stark mà thôi. Và trong những diễn biến mới nhất của truyện thì Howard Stark sẽ chính là kẻ thù của con trai nuôi Tony của mình. Tất nhiên việc Howard Stark đối đầu với con trai nuôi của mình hoàn toàn là ác ý chứ không hề có một lý do đằng sau nào cả.

Tất cả chỉ là giả dối, hóa ra bố của Iron Man chỉ là 1 gã đàn ông đốn mạt - Ảnh 2.

Theo đó thì trong tập truyện #31 vừa mới ra mắt của Avengers thì chúng ta có thể thấy rằng Tony Stark vẫn đang phải xoay sở với cuộc sống mới sau khi quay trở về quá khứ 1 triệu năm trước Công Nguyên. Mọi chuyện đã bắt đầu khi mà Okoya đã phát hiện ra một chiếc mũ giáp Iron Man được làm từ kim loại hóa thạch có niên đại từ thời kì đồ đá bên trong một hang động dưới lòng đất và đã đưa nó cho tony.

Cũng trong khoảng thời gian tiếp xúc với chiếc mũ này thì Tony đã bị đẩy về quá khứ và tại đây thì anh đã phải chạm trán với chúa quỷ Mephisto.

Trong lúc trò chuyện với Tony thì Mephisto đã hóa thân thành Howard Stark, điều này đã nhanh chóng nhắc Tony về một ký ức thời thơ ấu, đó chính là khi Howard là...KẺ ĐỨNG ĐẦU GIÁO PHÁI TÔN THỜ SATAN CỦA NHỮNG NGƯỜI GIÀU CÓ!!!

Lúc này thì Mephisto đã dụ dỗ Tony gia nhập vào hàng ngũ của hắn ta những đã nhanh chóng bị Tony phản đối kịch liệt.

Tất cả chỉ là giả dối, hóa ra bố của Iron Man chỉ là 1 gã đàn ông đốn mạt - Ảnh 3.

Nắm trong tay Time Stone, Mephisto đã đưa Tony quay trở lại thời hiện tại và không quên gieo vào đầu Tony những hình ảnh kinh dị, bao gồm việc Captain America tự tiêm một thứ huyết thanh vào mắt hay da thịt của Captain Marvel bị tan chảy khỏi khuôn mặt cô. Bên cạnh đó là những viễn cảnh về sự xuất hiện của Baby Starbrand, những nữ thần sấm (cháu của Old King Thor trong tương lai) cùng với Phoenix Wolverine. Tony sau đó được tìm thấy bởi T'Challa.

Tất cả chỉ là giả dối, hóa ra bố của Iron Man chỉ là 1 gã đàn ông đốn mạt - Ảnh 4.

Sau khi quay trở về thời hiện tại thì Iron Man nhanh chóng tim đến nơi Mephistio bị giam giữ, Hotel Inferno với một tâm thái giận dữ, đồng thời thể rằng sẽ không bao giờ nghe theo lời dụ dỗ của hắn. Ngay sau khi Tony rời đi thì một điều mà không ai ngờ đến...đó chính là hình ảnh Howard Stark xuất hiện. 

Không biết vì một lý do gì mà người đàn ông này vẫn chưa chết và đang trong tâm thế hủy hoại cuộc sống của Tony Stark theo lệnh của Mephisto. Điều này cũng đã thể hiện được rằng Howard đã từng bán linh hồn của mình cho Mephisto trong quá khứ.

Tất cả chỉ là giả dối, hóa ra bố của Iron Man chỉ là 1 gã đàn ông đốn mạt - Ảnh 5.

Nếu Howard Stark quay trở lại là sự thật thì chúng ta đang chứng kiến đến 2 phiên bản Howard Stark đang cùng tồn tại trong một vũ trụ Marvel và một trong số 2 người chính là phiên bản Howard Stark nhân tạo được sinh ra bởi chính người con trai của mình  Iron Man 2020 Arno Stark cách đây không lâu. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang