Valve tiết lộ bao bì Steam Deck khá đơn giản và thân thiện với môi trường

Valve đã tiết lộ cho người hâm mộ Steam Deck rằng họ sẽ tìm thấy trên thiết bị chơi game cầm tay của mình được đóng gói với bao bì khá đơn gian.

Valve tiết lộ bao bì Steam Deck khá đơn giản và thân thiện với môi trường

Valve chia sẻ rằng gần đây họ đã hoàn thành bản chế tạo DV (Design Validation) của Steam Deck, công cụ này sẽ được sử dụng để thử nghiệm bổ sung và bộ dụng cụ dành cho nhà phát triển. DV là phiên bản nguyên mẫu cuối cùng, có nghĩa là đơn vị tiêu dùng hoàn chỉnh sẽ chỉ có những thay đổi nhỏ.

Valve tiết lộ bao bì Steam Deck khá đơn giản và thân thiện với môi trường 2

Valve cũng đã cho người hâm mộ xem trước bao bì của Steam Deck. Nó không nhiều hơn một hộp các tông màu nâu, nhưng nhìn kỹ sẽ thấy một số biểu tượng liên quan đến các trò chơi yêu thích của nền tảng này.

Bên trong hộp cũng không kém phần tinh tế. Tuy nhiên, nó chứa một danh sách các địa điểm bằng nhiều ngôn ngữ khác trong Steam Deck.

Valve tiết lộ bao bì Steam Deck khá đơn giản và thân thiện với môi trường 3

Chúng ta cũng có thể xem nội dung của hộp. Bản thân  chiếc hộp của Steam Deck trông khá đẹp mắt, mặc dù đây là hộp đựng mà người mua các mẫu 64GB và 256GB sẽ nhận được; phiên bản 512GB đi kèm với hộp đựng đặc biệt của riêng nó.

Cuối cùng, có một số hướng dẫn và nguồn điện USB Type-C — có vẻ như Valve không đi theo con đường mà hầu hết các hãng smartphone lớn đang thực hiện bằng cách bao gồm một bộ sạc.

Trong một câu hỏi thường gặp vào đầu tuần này, Valve đã đưa ra quan điểm rằng sẽ không có trò chơi độc quyền trên Steam Deck .

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang