PlayStation 5 sẽ tập trung vào những game thủ khó tính

Ông cũng cho biết rằng giao diện mới của PS5 hướng tới những người chơi các trò chơi nặng về đồ hoạ và đó cũng là mục tiêu của họ trong tương lai.

 

Khi thế hệ PlayStation 4 dần “cũ” theo thời gian thì người hâm mộ đang bắt đầu hào hứng với một phiên bản mới có khả năng được gọi là PlayStation 5. Hệ máy mới này còn phải cần một năm nữa để có thể phát triển hoàn thiện nhưng những thông số kỹ thuật đã được đưa ra cho thấy bom tấn này của Sony mạnh ngang những PC tân tiến nhất hiện nay. 

PlayStation 5 sẽ tập trung vào những game thủ khó tính

Trong một cuộc họp gần đây của Sony, CEO của công ty là Kenichiro Yoshida đă tuyên bố thế hệ máy PlayStation 5 sẽ đánh dấu sự khởi đầu cho một bộ phận mới của công ty. Ông cũng cho biết rằng giao diện mới của PS5 hướng tới những người chơi các trò chơi nặng về đồ hoạ và đó cũng là mục tiêu của họ trong tương lai.

Giống như PlayStation 4, PS5 cũng sẽ được coi là một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Sony. Do đó, Sony sẽ tiếp tục xem Microsoft là đối thủ cạnh tranh chính của mình trong các thiết bị chơi game, với thế hệ Xbox tiếp theo được đặc biệt Project Scarlett, cũng sẽ được tung ra vào cuối năm 2020. Sony cũng nhận thấy “mối đe doạ” từ dịch vụ Google Stadia, nhưng chỉ xem nó là vấn đề không đáng bận tâm. Nói cách khác, Sony dường như nghĩ rằng thế giới thực sự chưa sẵn sàng để phát trực tuyến trò chơi. 

PlayStation 5 sẽ tập trung vào những game thủ khó tính  2

PlayStation 5 có khả năng tương thích ngược với tất cả trò chơi PS4, điều này giúp mọi người không bị bỡ ngỡ trong việc làm quen với hệ thống mới. Trong một báo cáo độc quyền với Wired vào tháng 4, Sony đã tiết lộ nhiều tính năng đặc biệt của PS5 như kỹ thuật dựng ánh sáng RayTrace, khả năng tương thích ngược và có thời gian tải nhanh hơn. Mark Cerny (nhà thiết kế trò chơi tại Sony) đã cho thấy những thử nghiệm với tựa game Marvel’s Spider-Man cho thấy khả năng tải nhanh hơn 15 lần so với PS4 với ổ đĩa SSD được trang bị. 

Sự ra đời sắp tới của PS5, sẽ thay đổi cách thức bán hàng của Sony từ việc quan tâm đến số lượng người dùng sang những người quan tâm đến công nghệ mới cũng như chất lượng trò chơi. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang