Samsung được cho là đã hủy bỏ Galaxy Unpacked thág 10 năm 2021 và Galaxy S21 FE

Samsung dường như đã quyết định hủy bỏ Galaxy S21 FE kể từ khi Galaxy Unpacked 2021 vào tháng 10 sẽ không diễn ra.

Vào tháng 8, Samsung ban đầu đã lên kế hoạch tiết lộ Galaxy S21 FE cùng với Galaxy Z Fold 3 và Galaxy Z Flip 3 . Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc quyết định hoãn thông báo do các vấn đề về chuỗi cung ứng và tình trạng thiếu chip đang diễn ra. Bây giờ, có thông tin cho rằng dòng smartphone giá rẻ cũng có thể bị hủy bỏ hoàn toàn.

Samsung được cho là đã hủy bỏ Galaxy Unpacked thág 10 năm 2021 và Galaxy S21 FE

Theo DDaily, Samsung đã tiếp tục và hủy bỏ sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào tháng 10. Đây là sự kiện mà công ty được cho là sẽ công bố Galaxy S21 FE. Sự kiện sẽ diễn ra vào giữa tháng, nhưng do doanh số bán ra của Galaxy Z Fold 3 cao hơn dự kiến ​​và tình trạng thiếu chip đang diễn ra, Samsung đã hủy bỏ sự kiện và kết quả Galaxy S211 FE cũng tương tự. Thay vào đó, công ty thích tập trung vào Galaxy Z Fold 3 hơn.

Nếu Samsung vẫn cố gắng tiếp tục và tung ra Galaxy S21 FE, điều đó có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc sản xuất Galaxy Z Flip 3 và Galaxy Z Fold 3. Điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của Samsung và đó không phải là điều công ty mong muốn.

Samsung được cho là đã hủy bỏ Galaxy Unpacked thág 10 năm 2021 và Galaxy S21 FE 2

Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, thì tương lai của Galaxy S21 FE đang có vẻ ảm đạm và khả năng cao là Samsung sẽ không được phát hành.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang