ThundeRobot ra mắt MIX, PC mini cấu hình khủng: Chip Raptor Lake và GPU RTX 40

ThundeRobot trình làng MIX, PC mini cấu hình khủng với thiết kế tương tự Steam Machine của Alienware được phát hành từ vài năm trước.

ThundeRobot, một nhà sản xuất laptop có trụ sở tại Trung Quốc vừa tung ra một bảng điều khiển PC mới, với thiết kế tương tự như Steam Machine của Alienware được phát hành từ vài năm trước. 

Theo Tomshardware, bảng điều khiển sẽ có tên là MIX là máy chơi game cực kỳ nhỏ gọn, với kích thước chỉ 60% so với Xbox Series S. Thông số kỹ thuật chính xác cho bảng điều khiển mới chưa được đề cập, tuy nhiên, Thunderobot xác nhận bảng điều khiển sẽ có một hoặc nhiều CPU di động dòng Raptor Lake HX thế hệ thứ 13 mới của Intel và GeForce RTX 4060 của Nvidia. 

ThundeRobot MIX: Chip Raptor Lake và GPU RTX 40

Thiết kế siêu nhỏ gọn của bảng điều khiển chắc chắn là điểm nổi bật bao trùm của thiết bị và sẽ cho phép các game thủ chơi trò chơi trên PC ở những khu vực chật hẹp hơn như phòng ký túc xá hoặc góc gaming nhỏ. Với kích thước chỉ 1,7 lít, MIX có thể sẽ trở nên phổ biến hơn nhiều so Series S. 

ThundeRobot MIX: Chip Raptor Lake và GPU RTX 40

Với hình ảnh rò rỉ, chúng ta có thể thấy MIX được lấy ý tưởng từ Steam Machine của Alienware được ra mắt trước đó nhưng với thiết kế hiện đại hơn, bề mặt đen nhám và vết lõm hình tam giác.

ThundeRobot MIX: Chip Raptor Lake và GPU RTX 40

Theo IT Home, dự kiến MIX sẽ được ThundeRobot trình làng vào ngày 21 tháng 7 tại thị trường Trung Quốc với mức giá vào khoảng 6000 NDT, tương đương khoảng 830 USD. 

ThundeRobot là nhà cung cấp máy tính xách tay và thiết bị ngoại vi chơi game lớn thứ 3 của Trung Quốc và là cái tên vô cùng phổ biến tại thị trường châu Á. Công ty có nhiều điểm tương đồng với Asus hoặc Razer với nhiều sản phẩm như laptop gaming chơi game, màn hình chơi game, bàn phím, chuột, màn hình và bộ điều khiển chơi game có thương hiệu riêng.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang