Top 5 mini game dành riêng cho designer

Những trò chơi này không chỉ "đốt" thời gian rảnh mà còn cải thiện kỹ năng thiết kế của bạn.

Dưới đây là 5 game sẽ giúp trau dồi kỹ năng thiết kế của bạn trong thời gian rảnh rỗi.

 

Pixactly

Top 5 mini game dành riêng cho designer

Bạn nghĩ rằng mình là một bậc thầy trong việc vẽ và canh chỉnh pixel? Pixactly là một thử thách dành cho bạn. Trong Pixactly, nhiệm vụ của bạn là phải vẽ sao cho cho chính xác với kích thước thước được phần mềm yêu cầu. Nghe có vẻ là dễ dàng nhưng thực sự không phải vậy. Tuy nhiên sau nhiều lần thất bại, bạn sẽ nhận thấy rằng "tay nghề" của mình sẽ trông chuẩn hơn. 

 

Kern Type

Top 5 mini game dành riêng cho designer

Kern Type là một trò chơi vô cùng thú vị. Với gameplay vô cùng đơn giản, một dòng chữ sẽ được trình bày, nhiệm vụ của bạn là chỉ cần chọn vào các chữ cái và sắp xếp khoảng cách, cự ly của chúng sao cho phù hợp nhất. Để chiến thắng, bạn sẽ cần một đôi tay vững vàng, đôi mắt tinh ý và khéo léo. 

 

Hex Invaders

Top 5 mini game dành riêng cho designer

Người ngoài hành tinh đang đến gần và nhiệm vụ của bạn là giải cứu thế giới. Hex Invaders là một phiên bản của Space Invaders. Trò chơi nhỏ này sẽ hiển thị mã hex của một màu và bạn có nhiệm vụ nhắm vào kẻ xâm lược có mã màu tương ứng. Hãy cẩn thận, vì game này có thể sẽ gây nghiện đấy!

 

The Bézier Game

Top 5 mini game dành riêng cho designer

The Bézier Game dễ dàng hơn một chút, tựa game thiết kế nhằm giúp các designer thành thạo trong công cụ Pen của Photoshop. The Bézier Game sẽ hiển thị hình vẽ có sẵn và nhiệm vụ của bạn là thực hành các điểm neo và chỉnh handle sao cho khớp với hình vẽ. 

 

I Shot The Serif

Top 5 mini game dành riêng cho designer

Để trở thành người chiến thắng tại I Shot The Serif, người chơi cần nhắm, bắn vào các serifs, nhớ là hãy bỏ qua kiểu chữ sans nhé! Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng với thời gian để làm được điều đó là vô cùng ngắn. Nếu bạn là người chiến thắng, bạn sẽ được thăng cấp từ cấp cơ sở, đến hạng trung và hy vọng lên cấp cao.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang