Twitter công bố tính năng mới cho phép người dùng trả phí để xem những nội dung đặc biệt

Những tính năng mới nhất của Twitter mới đây đã được MXH này công bố trước sự ngỡ ngàng của không ít cộng đồng mạng trên toàn thế giới

Trong một thông báo mới nhất đến từ phía Twitter thì mạng xã hội này sẽ đưa ra 2 thay đổi lớn nhất trong tương lai, bao gồm tính năng trả phí mang tên Super Follows và tính năng nhóm dựa trên sở thích của từng người (tính năng tương tự như Facebook). Đây có thể được xem là 2 thay đổi tương đối lớn của MXH này trong một quãng thời gian dài, dù những tính năng này đã được các MXH khác thực hiện từ khá lâu rồi.

Đáng chú ý nhất chính là tính năng trả phí mang tên Super Follows sẽ cho phép những người dùng của Twitter có thể tính phí những ai đang theo dõi tài khoản của mình, đồng thời những người đó có thể cung cấp cho những người theo dõi những nội dung đặc biệt mà không người theo dõi bình thường nào có thể thấy được. Những người theo dõi trả phí cũng sẽ nhận về cho mình những huy hiệu đặc biệt.

Twitter công bố tính năng mới cho phép người dùng trả phí để xem những nội dung đặc biệt

Trong một hình ảnh được rò rỉ thì Twitter đã tính phí cho Super Follows với giá là 4,99 USD mỗi tháng nhằm kích hoạt những đặc quyền từ một tài khoản nào đó. Đây cũng là một nơi cho phép những người sáng tạo nội dung và xuất bản có thể kiếm thêm được một nguồn thu nhập từ những người theo dõi của mình. Tuy nhiên vẫn chưa có bất kì thông tin nào liên quan đến tỷ lệ phần trăm hoa hồng mà Twitter thu từ khoản phí này là bao nhiêu.

Kèm theo đó thì Twitter cũng hé lộ thêm một tính năng mới của mình có tên là Communitie, tương tự như việc thành lập các group trên Facebook. Người dùng trên Twitter sẽ có thể tạo hoặc yêu cầu tham gia vào những nhóm phù hợp với sở thích của mình, ví dụ như những nhóm yêu chó mèo chẳng hạn.

Twitter công bố tính năng mới cho phép người dùng trả phí để xem những nội dung đặc biệt 2

Group được biết đến là một tính năng vô cùng thành công trên Facebook khi nó có thể kết nối những người có cùng sở thích, mối quan tâm với nhau, thay vì chỉ xem những nội dung tương đối loãng trên News Feed.

Hiện tại thì Twitter vẫn chưa có bất kì hé lộ gì về thời điểm mà 2 tính năng này được ra mắt trên toàn cầu, nhưng có lẽ những người dùng Twitter sẽ không còn phải chờ đợi quá lâu nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang