Rò rỉ hộp CPU dành cho PC Core i9 thế hệ thứ 11 của Intel Rocket Lake cực lạ mắt

Rò rỉ các gói hộp CPU Core i9 thế hệ thứ 11 của Intel Rocket Lake - Flagship có thiết kế mới lạ mắt.

CPU PC Rocket Lake thế hệ thứ 11 của Intel ra mắt vào tháng tới và có vẻ như chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về các gói hộp của chúng. Dòng sản phẩm CPU Intel Rocket Lake sẽ đánh dấu một sự khởi đầu mới cho Intel, hãng sẽ cung cấp bản nâng cấp kiến ​​trúc lớn đầu tiên trong nhiều năm và tập trung trở lại “ông vua" của hiệu năng đơn luồng.

Rò rỉ hộp CPU dành cho PC Core i9 thế hệ thứ 11 của Intel Rocket Lake cực lạ mắt

Điều nổi bật nhất mà bạn nhận thấy từ các gói hộp bị rò rỉ là chúng là sự tái tạo vật lý của các logo Intel hoàn toàn mới. Ngoài mô hình hàng đầu. tất cả các CPU Core i9, Core i7 và Core i5 trong dòng sản phẩm Rocket Lake sẽ có thiết kế gói tương tự trông vừa đơn giản vừa gọn gàng. Bạn có thể xem các gói hộp: 

Rò rỉ hộp CPU dành cho PC Core i9 thế hệ thứ 11 của Intel Rocket Lake cực lạ mắt 2Rò rỉ hộp CPU dành cho PC Core i9 thế hệ thứ 11 của Intel Rocket Lake cực lạ mắt 3
 

Đối với mô hình hàng đầu, Intel có một thiết kế hoàn toàn mới với hình dạng đa giác có lớp phủ acrylic ở các cạnh. Điều này tương tự như gói đóng hộp Core i9-10900K của Intel nhưng phong cách hơn một chút so với trước đây. Xin lưu ý rằng Intel gần đây đã chuyển sang gói hộp các tông tiêu chuẩn cho Core i9-10900K, điều này sẽ được mong đợi vì chiếc flagship mới sắp ra mắt.

Rò rỉ hộp CPU dành cho PC Core i9 thế hệ thứ 11 của Intel Rocket Lake cực lạ mắt 4

Rò rỉ hộp CPU dành cho PC Core i9 thế hệ thứ 11 của Intel Rocket Lake cực lạ mắt 5

Dòng sản phẩm Intel Rocket Lake thế hệ thứ 11 sẽ là dòng sử dụng các gói hoàn toàn mới trong khi các bộ xử lý làm mới Comet Lake thế hệ thứ 10 bao gồm CPU Core i3, Pentium và Celeron sẽ tương tự nhưng có vỏ gói gọn gàng hơn. Các CPU Intel Rocket Lake thế hệ thứ 11 được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 3 với một tin đồn gần đây hơn gợi ý về một buổi ra mắt khó với các đánh giá vào ngày 15 tháng 3. Mong đợi để xem thêm thông tin về bộ vi xử lý trong những tuần tới cùng với cập nhật giá cả về thời gian và địa điểm bạn có thể mua những con chip này cho bo mạch chủ 400 và 500 series của mình.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang